fbpx
Logo Vàng PC

Tại sao phong thủy đất nghĩa trang lại quan trọng?

Phong thủy đất nghĩa trang có vai trò rất quan trọng khi chọn mua đất nghĩa trang. Bởi vì theo quan niệm của người Việt, mộ phần tổ tiên có ảnh hưởng không nhỏ tới thế hệ con cháu. Chính vì thế nên khi xây mộ phần hay chọn mua đất dưỡng sanh, chúng ta cần phải xem xét kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy

Tại sao phong thủy đất nghĩa trang lại quan trọng?

Phong thủy đất nghĩa trang đóng vai trò rất quan trọng

Phong thủy đất nghĩa trang luôn có vai trò vô cùng quan trọng. Khi chọn mua đất nghĩa trang phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề này, bởi nếu chọn mua đất nghĩa trong không hợp phong thủy thì rất dễ ảnh hưởng đến vận mệnh của con cháu đời sau.

Chọn đất nghĩa trang có phong thủy tốt mang lại sự an yên, thanh thản cho người đã khuất, khiến họ an tâm hơn hơn khi đến với thế giới bên kia, sớm được siêu thoát. Còn với người ở lại, chọn đất nghĩa trang phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều vượng khí, sự bình an và tài lộc cho con cháu .

Những lưu ý khi chọn mua đất nghĩa trang hợp phong thủy

●     Vị trí đất

Vị trí đất là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy đất nghĩa trang. đất nghĩa trang nên nằm ở nơi yên tĩnh, thoáng mát, không khí trong lành, tránh xa những nơi ô nhiễm, ồn ào. Vị trí đất cũng cần phải hợp với mệnh của gia chủ để mang lại nhiều may mắn và bình an cho người đã khuất.

●     Hướng đất

Hướng đất tốt nhất là hướng Nam hoặc Đông Nam. Hướng Đông là hướng của mặt trời, tượng trưng cho sự ấm áp, sinh sôi. Hướng Đông Nam là hướng của mặt trời mọc, tượng trưng cho sự khởi đầu mới.

●     Địa thế đất

Địa thế đất cũng cần được xem xét kỹ lưỡng khi chọn mua đất nghĩa trang. Đất nghĩa trang nên có địa thế cao ráo, thoáng mát, không bị ngập úng. Địa thế đất cũng cần phải có hình dáng đẹp, cân đối.

●     Dòng chảy của nước

Dòng chảy của nước cũng có ảnh hưởng đến phong thủy đất nghĩa trang. Dòng nước chảy qua đất nghĩa trang cần phải nhẹ nhàng, uốn lượn, tránh chảy xiết, mạnh mẽ. Dòng nước chảy cũng cần phải hướng vào đất nghĩa trang, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển.

●     Cây cối xung quanh

Cây cối xung quanh cũng có ảnh hưởng đến phong thủy đất nghĩa trang. Cây cối xung quanh đất nghĩa trang nên là những cây có tán lá vừa và nhỏ, xanh tươi, mang lại bóng mát và không khí trong lành. Cây cối xung quanh cũng cần phải được cắt tỉa gọn gàng, tránh những cây khô héo, còi cọc.

Lý do để Sài Gòn Thiên Phú trở thành địa điểm “vàng” để mua đất nghĩa trang?

Cảnh quan tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Cảnh sắc yên bình tại Sài Gòn Thiên Phúc

 Cách xa sự xô bồ của phố xá, Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.công viên được xây dựng trên mảnh đất hình chữ Thiên, là miền đất hứa, nơi an nghỉ vĩnh hằng và bình an cho người quá vãng. Hiện tại Sài Gòn Thiên Phúc là công viên nghĩa trang gần TPHCM nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km, rất thuận tiện để quý thân nhân có thể ghé thăm và viếng mộ.

Bên cạnh đó, việc xây dựng mộ phần tại đây chúng tôi luôn đặt yếu tố phong thủy làm trung tâm. Đảm bảo vượng khí cho người đã mất và mang lại bình an cho người ở lại.

Quý thân nhân có nhu cầu mua đất nghĩa trang vui lòng liên hệ Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc qua số hotline hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC