fbpx
Logo Vàng PC

PHONG THỦY TRƯỜNG TỒN TẠI ĐẤT DƯỠNG SANH THIÊN PHÚC

Trong văn hóa người Việt, phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn lựa đất dưỡng sanh. Nơi có phong thủy tốt sẽ mang đến nhiều điều phước lành cho cả gia đình cũng như người quá vãng. Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu phong thủy vượng cát sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho “ngôi nhà vĩnh hằng” giúp con cháu thể hiện tấm lòng Hiếu đạo đối với Đấng Sinh Thành. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc đáp ứng phong thủy đất dưỡng sanh thịnh vượng
Sài Gòn Thiên Phúc đáp ứng phong thủy đất dưỡng sanh thịnh vượng

Vai trò của phong thủy đất dưỡng sanh

 

Đối với người Việt, từ xa xưa khi xây nhà hoặc xây dựng mộ thì vấn đề phong thủy luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Theo quan niệm truyền thống thì việc chọn trước vị trí chôn cất cho người thân được thực hiện từ rất sớm để đảm bảo về yếu tố phong thủy cho gia đình, dòng tộc.

 

Phong thủy đất dưỡng sanh tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc được nghiên cứu rất kỹ lưỡng
Phong thủy đất dưỡng sanh tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc được nghiên cứu rất kỹ lưỡng

Rất nhiều người lo lắng về việc khi mình ra đi có được an nghỉ tại vị trí sinh khí và yên bình hay không. Đó cũng là lý do vì sao mà những người xưa thường kỹ lưỡng trong việc chọn lựa vị trí đặt mộ để có được địa thế phong thủy đại cát.

Vai trò của phong thủy trong việc chọn đất dưỡng sanh là cực kỳ quan trọng. Ở thời hiện đại ngày nay, mặc dù xã hội phát triển song những nét đẹp về văn hóa truyền thống lâu đời vẫn được phát huy và việc chọn đất dưỡng sanh phong thủy cũng được quan tâm.

Bởi với nhiều người, có kiêng ắt sẽ có lành, chọn vị trí đặt mộ phù hợp cũng sẽ giúp cho người quá vãng nhận được phước lành, sớm ngày siêu sanh Tịnh Độ. 

 

Phong thủy đất dưỡng sanh tại Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn thiên Phúc, phong thủy đất dưỡng sanh tại đây cũng là yếu tố nổi bật, được nhiều người đánh giá cao. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên tựa như cõi Niết Bàn. Yếu tố này mang đến ý nghĩa là “phúc của trời” cho người quá cố cũng như cho cả gia tộc, giúp con cháu có được sự thịnh vượng, phước lành.

 

Sài Gòn Thiên Phúc – Hơn cả nghĩa trang cao cấp

 

Sài Gòn Thiên Phúc còn hơn cả một nghĩa trang
Sài Gòn Thiên Phúc còn hơn cả một nghĩa trang

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ có thuận lợi về phong thủy đất dưỡng sanh. Nơi này còn có nhiều sự thuận lợi khác như về vị trí địa lý, cảnh quan, môi trường cũng như tính thẩm mỹ của khu nghĩa trang.

Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là một nơi an nghỉ lý tưởng với không gian thoáng đãng, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, không khí trong lành. Một nghĩa trang được thiết kế theo hướng hiện đại cũng như theo hướng cổ kính tạo nên một sự kết hợp độc đáo.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC