fbpx
Logo Vàng PC

Phúc địa an nghỉ cát tường tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

Ngày nay, các Nghĩa trang truyền thống trong thành phố dần bị giải tỏa do quỹ đất ngày càng khan hiếm. Điều này khiến cho các cụ cao niên không khỏi lo lắng về vấn đề an nghỉ mai sau của chính mình. Thấu hiểu điều này, nhiều gia đình tìm đến Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc chọn lựa đất dưỡng sanh làm món quà báo hiếu cho ông bà, cha mẹ, để họ có thể an tâm tận hưởng tuổi già. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc được đánh giá là nghĩa trang hiện đại, chất lượng
Sài Gòn Thiên Phúc được đánh giá là Nghĩa Trang Cao Cấp hiện đại, chất lượng

Quy mô của Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Sài Gòn Thiên Phúc được triển khai xây dựng với quy mô 60,000m2, nơi đây được xác nhận quyền sử dụng hợp pháp, được phép đầu tư và phát triển thành khu đất nghĩa trang có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thời hạn lâu dài tại tỉnh Long An.

 

Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc được đầu tư với quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu an táng người quá cố của người dân. Sài Gòn Thiên Phúc xây dựng nên Công Viên Nghĩa Trang với cảnh quan xinh đẹp, rộng lớn, phân chia thành nhiều phân khu khác nhau. Hơn thế nữa, với quy mô rộng lớn, nghĩa trang còn đáp ứng được những tiêu chuẩn về môi trường, ứng dụng công nghệ xử lý hiện đại, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như cuộc sống của người dân xung quanh.

 

Vị trí địa lý của Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi
Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi

 

Vị trí địa lý là một trong những điểm nổi bật của Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc. Khu vực nghĩa trang này nằm cách thành phố Hồ Chí Minh không xa, tạo lạc tại xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, chỉ cách 20km từ chợ Bến Thành.

 

Đây là một vị trí địa lý vô cùng lý tưởng để các gia đình chọn làm nơi yên nghỉ cuối cùng cho người thân, người quá cố. Mặc dù nằm gần TPHCM nhưng Công Viên Nghĩa Trang này mang đến một khung cảnh thiên nhiên xanh mát, trong lành.

 

Với vị trí địa lý gần như vậy thì các gia đình sẽ vô cùng thuận tiện trong việc đi thăm viếng người thân. Nhất là vào những ngày giỗ chạp hoặc những ngày lễ lớn, có thể đến thăm viếng mộ một cách thuận tiện mà không mất quá nhiều thời gian.

 

Tuyến đường đến Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được kết nối với quốc lộ 51. Do vậy, dù đi xe máy hay đi ô tô cũng đều thuận tiện cho các gia đình khi chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.

 

Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc – Nơi an nghỉ hoàn hảo và văn minh

 

Sài Gòn Thiên Phúc là Công Viên Nghĩa Trang hiện đại bậc nhất hiện nay
Sài Gòn Thiên Phúc là Nghĩa Trang Cao Cấp hiện đại bậc nhất hiện nay

 

Tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, chúng tôi không chỉ hướng đến việc xây dựng một khuôn viên an lạc để người đã khuất có nơi an nghỉ tươm tất mà còn là nơi chu đáo quan tâm đến cảm xúc của người ở lại.

 

Chúng tôi trau chuốt tỉ mỉ trong việc lựa chọn và sắp xếp từng cảnh quan cây xanh, phối hợp với các hồ nước nhân tạo để tạo nên một khung cảnh đẹp mắt. Từ đó mỗi lần đến với Sài Gòn Thiên Phúc, không chỉ là dịp để quý khách viếng thăm người thân đã khuất, mà còn là nơi mang lại cảm giác thư thả, yên bình cho quý khách khi đặt chân đến đây. 

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC