fbpx
Logo Vàng PC

PHÚC ĐỊA AN NGHỈ VĨNH HẰNG – HÃY ĐẶT LÒNG TIN CHO SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Hiện nay, có rất nhiều gia đình đã và đang chọn Công Viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc làm nơi an nghỉ cho người thân đã khuất. Nơi đây là phúc địa an nghỉ vĩnh hằng với dịch vụ chôn cất và chăm sóc mộ phần trọn gói vĩnh viễn – Là nơi trao gửi niềm tin của gia đình với sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ – nhân viên.

 

PHÚC ĐỊA AN NGHỈ VĨNH HẰNG -  HÃY ĐẶT LÒNG TIN CHO SÀI GÒN THIÊN PHÚC
Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, nơi an nghỉ vĩnh hằng

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có gì?

Nơi đây được xem là điểm hội tụ về phong thủy, tâm linh. Công Viên Nghĩa Trang được thiết kế chính theo hình chữ “Thiên” – tựa như cõi Niết Bàn, mang đến phúc của trời cho người đã khuất và gia tộc.

 

Từ Cổng chính đi vào là Chánh điện An Lạc Đường với tượng Phật A Di Đà cao 6,8m, Ngài đứng trên tòa sen nhìn xuống như phổ độ nâng đỡ hàng vạn sinh linh vào cõi Tịnh độ. Xung quanh công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là dòng sông uốn quanh theo thế Rồng Chầu. Các vị trí như đuôi và thân rồng được trấn yểm bằng các pháp khí chính là tượng đá và bia Huyền Vũ, nhằm mục đích giữ cho khí long mạch luôn được thịnh vượng, bình an.

 

Vì sao lại gọi là công viên nghĩa trang?

Tượng Phật A Di Đà cao 6m8 tại chánh điện An Lạc Đường
Tượng Phật A Di Đà cao 6m8 tại chánh điện An Lạc Đường

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng một cách bài bản, đẹp đẽ và sang trọng, đặc biệt rất gần gũi. Nơi đây được thiết kế với nhiều cây xanh và tiểu cảnh, không những mang lại ý nghĩa tâm linh sâu sắc mà còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ hiện nay. Với những chi tiết này thì công viên nghĩa trang được xem là nghĩa trang cao cấp hơn rất nhiều lần so với các nghĩa trang thông thường.

 

Với những sáng kiến độc đáo về tính thẩm mỹ, sẽ giúp cho người đã khuất có nơi yên nghỉ bình an, an lạc, mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi hơn cho người thân khi đến thăm viếng. Công viên còn bố trí nhà GAZEBO để mọi người có thể ngồi nghỉ ngơi. Hoa viên có nhiều kiểu dáng mộ như là mộ đôi, mộ đơn, lăng mộ gia đình đẹp...

 

Sài Gòn Thiên Phúc có tạo ra được sự thoải mái khi người thân đến thăm?

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cam kết sẽ lo chu toàn cho người đã khuất, tạo không gian thoải mái, ấm áp, trang trọng cho người thân khi tới thăm. Nơi đây có rất nhiều lăng mộ gia đình đẹp, được xây dựng cạnh nhau, kèm theo đó là những họa tiết được chạm khắc lên thân và bia mộ. Không khí ở đây trong lành, bình an với những thảm cỏ xanh mướt, hồ nước trong veo dễ dàng xua tan cảm giác u uất, nặng nề.

 

Còn một điều đáng lưu ý chính là dự án công viên nghĩa trang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm ổn định được tính chất bền vững và lâu dài. Sài Gòn Thiên Phúc còn đảm bảo việc chăm lo cho mộ hằng ngày, lễ cúng đầy đủ đối với những người ở xa không tiện đến an táng cho người thân thường xuyên. 

 

Qua những điều trên chúng ta sẽ thấy được rằng công viên nghĩa trang không đáng sợ như chúng ta bấy lâu nay tưởng tượng. Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ mang đến sự hài lòng và ưng ý nhất cho quý khách hàng mỗi khi đến đây.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC