fbpx
Logo Vàng PC

QUAN TÂM CHA MẸ TRONG NGÀY LỄ VU LAN BÁO HIẾU

Ngày Lễ Vu Lan hằng năm là một trong những Đại Lễ Phật giáo vô cùng quan trọng và hết sức ý nghĩa khi thể hiện được truyền thống văn hóa hiếu đạo của người con đất Việt. Đây là khoảng thời gian tận hiếu vẹn toàn của bậc làm con đối với đấng sinh thành của mình. Trong không khí trang nghiêm và thanh tịnh tại Sài Gòn Thiên Phúc, ngày lễ Vu Lan là dịp con cháu tề tựu về bày tỏ tấm lòng thành. 

 

Ý nghĩa bông hồng cài áo trong ngày Vu Lan Báo Hiếu

 

“Bông hồng cài áo” là một nghi thức ý nghĩa trong mùa Vu Lan tháng 7 nhằm thể hiện tấm lòng yêu thương và nhắc nhở công ơn sinh thành đến với cha mẹ. Bông hồng thể hiện cho tình yêu cao quý và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về lòng hiếu thảo, nhân nghĩa của con người. 

Không khí ngày lễ Vu Lan Báo Hiếu tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

 

Vào ngày lễ Vu Lan Báo Hiếu, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc mang một bầu không khí vô cùng thiêng liêng và trang nghiêm. Công viên được trang hoàng kỳ công nhằm thể hiện sự trân trọng, tưởng nhớ ân công đức sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, những thân nhân của quý gia đình đang yên nghỉ tại đây.

Vào dịp lễ lớn này, đội ngũ nhân viên cảnh quan của Sài Gòn Thiên Phúc đã lên kế hoạch trang trí mộ phần và khuôn viên chu đáo, tỉ mỉ với hương hoa, lễ vật thật tươm tất và đủ đầy. 

 

Đất dưỡng sanh – món quà cho hiếu nghĩa vẹn toàn mùa Vu Lan

 

 

Khi cha mẹ bước vào độ tuổi xế chiều thì điều họ quan tâm và lo lắng giờ đây chỉ còn có sự bình an vui vẻ của con cháu và nơi an nghỉ vĩnh hằng cho mình về sau này. Nhân ngày Lễ Vu Lan Báo Hiếu này, đây sẽ là dịp con cái dành tặng cho cha mẹ của mình những món quà vẹn tròn tâm tình hiếu đạo. Đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho đấng sinh thành của quý khách hàng.  

 

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc và mong muốn tìm mua đất dưỡng sanh hãy gọi ngay Hotline: 0906 082 088 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC