fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc chúc thọ các cụ cao niên 100 tuổi nhân “Tháng Hành động vì Người cao tuổi”

Nhân dịp “Tháng Hành động vì Người cao tuổi”, sáng ngày 6/10/2016, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà và chúc thọ các cụ cao niên 100 tuổi trên địa bàn quận 6 (TPHCM).

Cụ Lâm Miêm (101 tuổi).
Cụ Lâm Miêm vui mừng nhận được phần quà chúc thọ từ Sài Gòn Thiên Phúc.

3 cụ cao niên 100 tuổi được chúc thọ đợt này gồm: cụ Dương Âu Tri (SN 1915, ngụ phường 1), cụ Lâm Miêm (SN 1916, ngụ phường 3) và cụ Ngô Thị Dư (SN 1919, ngụ phường 4).

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, điều kiện sinh hoạt của các cụ; động viên gia đình tiếp tục chăm lo bằng tấm lòng yêu thương để các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, tiếp tục là tấm gương sáng dạy bảo con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất. Đoàn đã trao tặng mỗi cụ suất quà trị giá 1 triệu đồng/người.

Đoàn tới thăm hỏi và chúc thọ cụ Dương Âu Tri.
Cụ Ngô Thị Dư nhận phần quà từ đại diện Sài Gòn Thiên Phúc.

Trong tháng 10 – “Tháng Hành động vì Người cao tuổi”, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tiếp tục đến thăm hỏi và chúc thọ các cụ cao niên 100 tuổi khác tại các quận huyện khác trên địa bàn thành phố.

Sài Gòn Thiên Phúc

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – đơn vị quản lý và phát triển dự án Đất Dưỡng Sanh, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC