fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc “Chung tay chăm sóc Người cao tuổi cô đơn, không nơi nương tựa”

Chương trình “Chung tay chăm sóc Người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa” hưởng ứng Quyết định số 544/QĐ-TTg ngày 25 tháng 4 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ, lấy tháng 10 hằng năm là “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam”.

Hướng đến tinh thần nhân ái, chung tay góp sức chia sẻ, giúp đỡ Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, vào chiều ngày 4/10, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã đồng hành cùng với Hội Người cao tuổi quận Tân Bình (TPHCM) tổ chức lễ Mit tinh “Quốc tế Người cao tuổi” trên địa bàn quận.

Tiết mục ca nhạc rất xúc động về tình mẫu tử.
Chương trình văn nghệ được Người cao tuổi quận Tân Bình đầu tư công phu, đặc sắc.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi. Những tiết mục ca múa nhạc về tình mẫu tử, tình yêu quê hương đất nước, về tâm sự người già đã được các thành viên Hội Người cao tuổi quận Tân Bình thể hiện rất đặc sắc, xúc động và đầy tình cảm.

Ông Hồ Anh Vũ – Đại diện Sài Gòn Thiên Phúc (phải) trao phần tiền hỗ trợ để chăm lo cho Người cao tuổi trên địa bàn quận Tân Bình.
Người cao tuổi nhận những phần quà từ phía công ty.

Trong chương trình, Đại diện Sài Gòn Thiên Phúc đã bày tỏ lòng biết ơn của thế hệ sau với thế hệ trước, của lớp người trẻ tuổi đối với Người cao tuổi; trao tặng những phần quà có giá trị nhằm hỗ trợ thiết thực trong việc chăm sóc tốt hơn cho Người cao tuổi trên địa bàn quận Tân Bình và kính chúc các vị cao niên có sức khỏe dồi dào, luôn “sống vui, sống khỏe – sống hạnh phúc”, để là chỗ dựa tinh thần vững chắc, tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Sài Gòn Thiên Phúc

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: [email protected]

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC