fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG CAO CẤP CHO NGƯỜI ĐÃ KHUẤT YÊN NGHỈ VĨNH HẰNG

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang hiện đại bậc nhất hiện nay. Chỉ với một lần thanh toán duy nhất, Công viên sẽ chăm lo chu toàn từ dịch vụ mai táng trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc đến chăm sóc mộ phần vĩnh viễn cho quý gia đình thân nhân. Những dịch vụ này luôn được Sài Gòn Thiên Phúc thực hiện rất chuyên nghiệp và nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Hoa viên được trang trí xung quanh rất nhiều hoa
Hoa viên được trang trí xung quanh rất nhiều hoa

Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có gì?

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là một trong những dự án hoa viên nghĩa trang được đầu tư và xây dựng bài bản nhất ở nước ta. Tổng thể công viên được thiết kế theo hình chữ Thiên, được ví như thế Rồng chầu, mang ý nghĩa “phúc của trời” dành cho người đã khuất và Gia tộc.

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng tại tỉnh Long An, nằm trên quốc lộ 50 và chỉ cách chợ Bến Thành 20km. Đây được xem là nơi an nghỉ lý tưởng và gần nhất với thành phố Hồ Chí Minh hiện nay cho quý gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm.

Hoa viên bao gồm các khu: Thiên Hoàng Phúc, Thiên Vạn Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Hồng Phúc và khu Đại Phúc dành riêng cho người Công Giáo. Mặc dù hoa viên phân chia thành 6 khu vực riêng biệt nhưng toàn bộ dự án vẫn đảm bảo tính đồng bộ. Mỗi khu vực đều sở hữu những lối kiến trúc sang trọng, thể hiện theo một chủ đề mang tính tâm linh khác nhau.

Cảnh quan được thiết kế tạo thành một không gian xanh với nhiều cây cỏ và ao hồ. Đây chính là nơi an nghỉ lý tưởng với phong cảnh thiên nhiên phong phú, vừa mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được sự trang nghiêm cho nơi yên nghỉ của người đã khuất. Ngoài ra, khung cảnh yên bình nơi đây còn đem lại sự thanh tịnh và nhẹ nhàng cho người thân đến thăm viếng và đi tảo mộ.

Dịch vụ tại hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Người thân đến viếng thăm mộ phần
Người thân đến viếng thăm mộ phần

Với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, những gia chủ ở xa hoặc không có thời gian đến thăm thì cũng đừng lo lắng vì Sài Gòn Thiên Phúc sẽ chăm sóc tỉ mỉ, quét dọn mộ phần định kỳ và tổ chức 4 lễ cúng lớn hằng năm để người thân quá cố luôn có cảm giác ấm áp và đủ đầy. 

Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ là nơi trang nghiêm và an lạc dành cho người đã khuất, mà nơi đây còn tạo nên một cảnh sắc hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc mang đậm vẻ đẹp truyền thống Việt để quý gia đình thân nhân luôn cảm thấy gần gũi và ấm áp mỗi lần lui tới viếng thăm.

Khi lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an táng cho người thân đã khuất, quý thân nhân không phải lo lắng về vấn đề mộ phần bị di dời. Bởi lẽ công viên đã được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời. Đặc biệt, chỉ với một lần thanh toán duy nhất, mọi vấn đề về dịch vụ mai táng trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc, chăm sóc mộ phần đều được lo liệu chu toàn mà không phát sinh chi phí, giúp quý gia đình an tâm không lo cập rập về sau này.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC