fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc đồng hành cùng “Giải đi bộ truyền thống Người cao tuổi Quận 11”

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 76 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6), sáng ngày 19/05, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã đồng hàng cùng Hội người cao tuổi quận 11 tổ chức “Giải đi bộ truyền thống người cao tuổi lần thứ 26” tại công viên văn hóa Đầm Sen. Hội thi đã thu hút sự tham gia của gần 400 vận động viên đến từ 16 phường trên địa bàn quận 11.

Giải đi bộ truyền thống Người cao tuổi quận 11 là hoạt động thường niên của Hội người cao tuổi với mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, biểu dương và khuyến khích người cao tuổi tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao vừa sức để nâng cao sức khỏe, sống vui, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

“Giải đi bộ truyền thống người cao tuổi quận 11 lần thứ 26” năm 2017 đã thu hút sự tham gia của 16 đội thi, với số lượng gần 400 vận động viên, trong đó có cụ bà tham gia hội thi ở tuổi 89.

Các vận động viên là người cao tuổi sẽ tranh tài 2 nội dung gồm: đi bộ cự ly 1500m và đi bộ cự ly 1000m.

 

Tại sự kiện, chú Lưu Nam Đại – hội viên Hội người cao tuổi phường 3 chia sẻ: “Đây là một chương trình rất bổ ích cho những người cao tuổi, chú đã tham gia hội thi được 10 lần rồi. Chú rất cảm ơn công viên Sài Gòn Thiên Phúc đã tạo điều kiện để những người lớn tuổi như chú có thể tham gia một “sân chơi” lành mạnh, không chỉ để cô chú có thể rèn luyện sức khỏe dẻo dai mà còn có một tinh thần vui tươi để sống khỏe mỗi ngày”.

 

 

Đồng hành cùng chương trình, Sài Gòn Thiên Phúc đã hỗ trợ và trao 50 suất quà cho Người cao tuổi trên địa bàn quận 11 với mong muốn góp một phần nhỏ trong việc xây dựng lối sống văn hóa lành mạnh, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, hướng đến cuộc sống vui khỏe bên gia đình và con cháu.

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC