fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc đồng hành cùng người cao tuổi

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2016) và “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam”, vừa qua, Sài Gòn Thiên Phúc đã đồng hành với Hội Người cao tuổi các Quận 5, 4 Gò Vấp (TP.HCM) trong việc tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi.

Tiết mục biểu diễn thể dục dưỡng sinh của Hội Người cao tuổi quận 4.
Hội Người cao tuổi quận 5 biểu diễn tiết mục văn nghệ rất đặc sắc.

Các buổi lễ kỷ niệm, mít tinh ngày Quốc tế Người cao tuổi tại các quận được diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi. Đại diện công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã trao những phần quà hỗ trợ rất thiết thực, vừa mang giá trị vật chất lẫn tinh thần nhằm hỗ trợ, nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp, an vui hơn cho người cao tuổi, đặc biệt với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.

Với tinh thần mong muốn được chia sẻ, cùng với xã hội để giải quyết những nhu cầu thiết thực về nơi an nghỉ của các bậc cao tuổi khi về già, Sài Gòn Thiên Phúc đã đầu tư xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại rộng gần 6 hecta, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 16 km về hướng Tây theo QL50 với những sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người dân.

Đại diện Sài Gòn Thiên Phúc trao những phần quà hỗ trợ thiết thực cho người già tại quận 5.
Sài Gòn Thiên Phúc đồng hành cùng Hội người cao tuổi quận Phú Nhuận để chăm lo, hỗ trợ tốt hơn cho cuộc sống người già trên địa bàn quận.

Trong “Tháng hành động vì người cao tuổi” này, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn có rất nhiều hoạt động thiết thực diễn ra tại các quận huyện TPHCM và huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) về người cao tuổi như: thăm hỏi, tặng quà người neo tuổi cô đơn, khám bệnh miễn phí tại huyện Cần Giuộc, tổ chức hội thao thể dục dưỡng sinh, chương trình văn nghệ… để người cao tuổi luôn được “sống vui, sống khỏe – sống hạnh phúc”.

Khách hàng được tư vấn nhiệt tình, ân cần về các sản phẩm, dịch vụ của Sài Gòn Thiên Phúc.

Sáng ngày 4/10, hoạt động trong “Tháng hành động vì người cao tuổi” của Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tiếp tục được diễn ra trên địa bàn Quận Tân Bình TPHCM.

Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: 

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: [email protected]

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC