fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – HOA VIÊN AN NGHỈ BÌNH YÊN

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có thiết kế cảnh quan được bày trí với muôn vàn cây cảnh và hoa thơm khoe sắc, giúp cho khuôn viên trở nên thông thoáng, trong lành và người đến thăm mộ cũng thấy lòng bình an.

 

Hoa viên nghĩa trang là nơi con cháu tề tựu và nhớ về nguồn cội tổ tiên
Hoa viên nghĩa trang là nơi con cháu tề tựu và nhớ về nguồn cội tổ tiên

Sài Gòn Thiên Phúc – Công viên Nghĩa trang có phân khu riêng dành cho Công giáo

Không chỉ là một Công viên nghĩa trang văn minh được đầu tư hiện đại, mà Sài Gòn Thiên Phúc còn là một trong những Công viên có phân khu mộ dành riêng cho các Tín hữu Công giáo mang tên Đại Phúc.

 

Toàn bộ kiến trúc trong khu Đại Phúc mang đậm dấu ấn “Vườn Địa Đàng”. Điểm nhấn là Tượng Chúa Kitô vua đang dang tay đón Linh hồn các Tín hữu vào Thiên quốc.

 

Bên cạnh đó, quý gia đình mong muốn người quá cố có thể an nghỉ cạnh nhau dù không cùng chung tôn giáo, Sài Gòn Thiên Phúc vẫn có lựa chọn những khu đất nghĩa trang cao cấp đáp ứng nhu cầu và đảm bảo phù hợp về mặt tín ngưỡng.

 

Lăng mộ gia tộc và khu mộ gia đình là điểm nhấn tại hoa viên

Nhân viên của hoa viên sẽ luôn chăm sóc mộ phần chu đáo
Nhân viên của hoa viên sẽ luôn chăm sóc mộ phần chu đáo

Máu mủ tình thân luôn tồn tại một thứ tình cảm thân thương và bền chắc, nên khi nhắm mắt xuôi tay rất nhiều gia đình vẫn muốn được nằm cạnh nhau. Biết được điều đó, hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã xây dựng lên khu mộ gia đình và lăng mộ gia tộc để đáp ứng nhu cầu của các tộc họ muốn được nằm gần kề bên nhau khi đã xuống Suối Vàng.

 

Những ngôi mộ được thiết kế có màu sắc hài hòa và sử dụng những hoa tiết hoa văn đậm nét cổ truyền. Kiến trúc lăng mộ gia tộc chính là sự kế thừa của nét truyền thống kết hợp với vẻ đẹp theo hướng đương đại. Tất cả đã tạo nên một không gian riêng biệt, đầy uy nghiêm và trang trọng. Những nấm mộ được trang trí và thiết kế tối giản nhưng vẫn đem đến cho thân nhân có được cảm giác ấm cúng và gần gũi.

 

Không gian xanh xung quanh hoa viên

Không gian xung quanh có nhiều cây xanh, hoa thơm và bầu không khí trong lành, kèm theo âm nhạc thiền định rất hay, bỗng chốc tạo nên một khuôn viên với cảnh sắc hữu tình, cho lòng thêm thanh tịnh cho quý gia đình mỗi dịp viếng thăm. Có thể nói công viên nghĩa trang chính là nơi lý tưởng để người đã khuất có được phút giây bình yên mãi mãi.

 

Nhờ những yếu tố trên nên hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn đứng hàng đầu trong việc cung cấp đất nghĩa trang hợp phong thủy và chăm sóc mộ phần trọn gói. Nơi đây còn có cả khu đất nghĩa trang Đại Phúc đã được Thánh hóa, hoàn toàn phù hợp cho những Tín hữu theo Công giáo.

 

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang văn minh, hiện đại hàng đầu hiện nay. Đến với Sài Gòn Thiên Phúc, quý khách hàng luôn được nhân viên tận tâm tư vấn và tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh cao cấp đi cùng dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, vĩnh viễn.

 

“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

 

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

 

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC