fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN THEO THỜI GIAN

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nơi nghỉ ngơi vĩnh hằng cho người thân đã khuất. Thanh toán một lần duy nhất và sở hữu đất nghĩa trang cao cấp với dịch vụ mai táng diễn ra tại Sài Gòn Thiên Phúc và dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói. Công viên sẽ đón tiếp gia đình đúng theo các nghi thức, nên quý gia quyến có thể yên tâm khi gửi gắm người thân tại đây.

Những đoàn người nối đuôi nhau dự tang lễ tại Sài Gòn Thiên Phúc
Những đoàn người nối đuôi nhau dự tang lễ tại Sài Gòn Thiên Phúc

Chỉ cách chợ Bến Thành 20km và mang tính trường tồn lâu dài 

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng tại vị trí đắc địa thuộc tỉnh Long An, ngụ tại ấp Long Phú, xã Tân kim, huyện Cần Giuộc. Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km – công viên nghĩa trang gần nhất với thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, lại nằm trên đường quốc lộ 50 rộng rãi, vì thế chỉ cần mất khoảng 30 phút đi xe máy hoặc ô tô đã đến nơi. Điều này mang đến sự thuận tiện cho quý khách hàng muốn đến hoa viên thường xuyên để thăm người thân, ngoài ra còn có thể tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình lo lắng và đang cố gắng tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân quá cố khi nhà nước yêu cầu di dời và giải tỏa những khu nghĩa trang tự phát và khuyến khích sử dụng những dịch vụ trong những công viên nghĩa trang. Thấu hiểu điều đó, hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã được lên kế hoạch kỹ lượng và lựa chọn vị trí xây dựng đắc địa, được UBND tỉnh Long An cấp phép xây dựng và hoạt động lâu dài. Vì thế quý thân nhân không cần phải lo đến việc phần mộ sẽ bị di dời khi gửi gắm người thân mai táng, yên nghỉ tại đây.

Giới thiệu tổng quan khuôn viên tại Sài Gòn Thiên Phúc

Tượng chúa Kitô dang tay đón những linh hồn đi về với thiên đàng
Tượng chúa Kitô dang tay đón những linh hồn đi về với thiên đàng

Hoa viên nằm trên quốc lộ 50, với quy mô bao gồm các khu vực như: Thiên Hoàng Phúc, Thiên Vạn Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Gia Phúc và khu Đại Phúc dành riêng cho người công giáo. Mặc dù hoa viên phân chia thành 6 khu vực riêng biệt nhưng toàn bộ dự án vẫn đảm bảo tính đồng bộ. Mỗi khu đều được đặt tên có chữ “Phúc” trong đó với những chủ đề và cách trang trí mang ý nghĩa riêng, dựa theo nguyên tắc phong thủy âm trạch.

Đây chính là nơi an nghỉ lý tưởng với phong cảnh thiên nhiên phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc, vừa mang phong cách hiện đại nhưng lại có phần trang nghiêm về yếu tố tâm linh. Sài Gòn Thiên Phúc cam kết mang đến đầy đủ những dịch vụ tang lễ để đón tiếp gia đình đúng theo các nghi thức từ khi khách hàng vào đến Sài Gòn Thiên Phúc như: Làm lễ Chánh Diện, nghi thức tiễn đưa linh cữu, nghi thức an táng và xây mộ….

Đồng thời Sài Gòn Thiên Phúc luôn đảm bảo sự thanh tịnh, cảm giác bình yên và nhẹ nhàng cho người đi tảo mộ tại hoa viên.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói của hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tạo cảm giác an tâm cho những người con ở nơi xa không thể lui tới thường xuyên thăm viếng. Việc chăm lo đầy đủ cho người đã khuất chính là nhiệm vụ cao cả của công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc. 

Sài Gòn Thiên Phúc còn cung cấp rất nhiều mẫu mộ khác nhau, bao gồm khu mộ cho Công giáo, Phật giáo và Cộng đồng. Mỗi phần mộ đều được bố trí cây xanh, nhang khói đủ đầy với mong muốn người đã khuất được êm ấm.

Không những cung cấp dịch vụ mai táng chất lượng và lo lắng chu toàn cho người đã khuất mà Sài Gòn Thiên Phúc còn quan tâm đặc biệt đến người thân khi đến thăm. Công viên đã xây dựng những nơi nghỉ chân rộng rãi, thoáng mát, được bày trí bàn ghế với phong cảnh hữu tình cùng nhiều cây xanh, thảm cỏ và các tiểu cảnh. Quý gia đình sau khi cúng viếng mộ phần có thể nghỉ ngơi, thư giãn và ăn uống tại đây.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC