fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VỚI DỊCH VỤ MAI TÁNG CAO CẤP

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là một trong những nghĩa trang cao cấp và hiện đại nhất miền Nam, có vị trí địa lý gần nhất với thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được thiết kế và xây dựng với đầy đủ các yếu tố phong thủy hòa hợp giữa trời đất và con người, vừa mang vẻ trang nghiêm, hiện đại vốn có vừa lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống.

Sài Gòn Thiên Phúc có khung cảnh thanh bình và gần gũi với thiên nhiên
Sài Gòn Thiên Phúc có khung cảnh thanh bình và gần gũi với thiên nhiên

Quy mô hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên, tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc. Xung quanh Hoa viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi và thân Rồng đều trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ, giúp giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, hỗ trợ gia chủ có người thân được an nghỉ nơi đây gặp nhiều may mắn cát tường.

Với diện tích rộng lớn và thoáng mát, hoa viên còn được xây dựng ở vị trí đắc địa. Không chỉ thuận tiện về mặt giao thông mà còn giúp cho phong thủy hài hòa, mang đến vượng khí tốt lành dành cho những người đã khuất và quý thân nhân có người thân mai táng tại đây. 

Quy mô rộng lớn được thể hiện rõ nhất qua 6 khu: Thiên Hoàng Phúc, Thiên Vạn Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc, Thiên Gia Phúc, Khu Đại Phúc dành riêng cho người công giáo. Mỗi khu đều có chữ Phúc và mang một ý nghĩa riêng biệt.

Với quy mô dự án được đầu tư đồng bộ, những kiến trúc hiện đại được thiết kế tại Sài Gòn Thiên Phúc luôn nhấn mạnh các yếu tố về phong thủy và tâm linh, cũng như các công trình công cộng khác. Xung quanh toàn bộ khuôn viên cũng được thiết kế hài hòa và đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên giúp mọi người đều cảm nhận được sự ấm cúng khi đến thăm viếng người thân.

Địa điểm vị trí thuận lợi cho việc di chuyển

Những phần mộ được chăm sóc kỹ càng và chu đáo
Những phần mộ được chăm sóc kỹ càng và chu đáo

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng trên khu đất đắc địa huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, mang nét tổng hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và sự yên bình của đồng bằng sông Cửu Long. Công viên nằm trên quốc lộ 50 rất thông thoáng và dễ dàng đi lại, chỉ cách chợ Bến Thành 20km và tương đương với 30 phút đi xe bằng ô tô hoặc xe máy.

Lợi ích khi lựa chọn nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói chất lượng, Sài Gòn Thiên Phúc giúp quý thân nhân ở xa hoặc bận đi công tác không tiện đến thăm viếng cảm thấy an tâm hơn. Mộ phần của người thân luôn được chúng tôi chăm sóc tỉ mỉ, quét dọn thường xuyên, thắp hương đầy đủ để người đã khuất luôn được ấm áp, không còn cô đơn, lạnh lẽo. 

Không những chăm lo chu đáo cho người thân đã khuất, Sài Gòn Thiên Phúc còn quan tâm đến những người viếng mộ bằng cách xây dựng các khu nghỉ chân có mái che thoáng mát, bàn ghế đầy đủ, để mọi người có thể ngồi nghỉ ngơi, chuyện trò và ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ bên người thân đã khuất.

Ngoài ra quý thân nhân không cần lo lắng về vấn đề phần mộ sẽ bị di dời vì điều này đã được Sài Gòn Thiên Phúc tính toán rất kỹ lưỡng trước khi thi công, nhằm đảm bảo tính ổn định, trường tồn. Điều này vừa giúp cho người đã khuất được “mồ yên mả đẹp” lâu dài, vừa giúp con cháu đời sau luôn được phù hộ độ trì, có cuộc sống bình an, hưng thịnh.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC