fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC NGHĨA TRANG HIỆN ĐẠI – NƠI LƯU GIỮ KỶ NIỆM XƯA CŨ VỚI ÔNG BÀ TỔ TIÊN

Sài Gòn Thiên Phúc nghĩa trang hiện đại chính là nơi an nghỉ vĩnh hằng dành cho người đã khuất. Với lối kiến trúc nghệ thuật tinh tế nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống, hoa viên Long An– Sài Gòn Thiên Phúc xây dựng đúng theo phong thủy từng khu, lưu truyền những giá trị văn hóa và đem lại cát tường cho gia chủ có người thân yên nghỉ tại đây.

 

sài gòn thiên phúc nghĩa trang hiện đại
Sài Gòn Thiên Phúc nghĩa trang hiện đại được thiết kế theo hình chữ Thiên, tựa như cõi niết bàn

Sài Gòn Thiên Phúc nghĩa trang hiện đại là gì?

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo dạng mô hình không gian mở liên hoàn, xây dựng theo phong cách Nhật Bản nhưng vẫn mang yếu tố tâm linh và giá trị văn hóa của truyền thống Việt Nam.

 

Với phong cảnh thiên nhiên đa dạng phong phú, cùng với màu sắc hài hòa mang nét đặc trưng riêng cho mỗi khu, nơi đây đã cho thấy được sự khác biệt giữa nghĩa trang tự phát và công viên nghĩa trang được xây dựng có kế hoạch ra sao. 

 

Bên cạnh những khu chức năng, phần lớn cảnh quan của hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc được bao phủ bởi các mảng xanh xen kẽ kênh đào và hồ nước giúp không gian thoáng đãng, tươi sáng, người đi viếng mộ sẽ cảm nhận được sự ấm áp và gần gũi.

 

Ngoài các dịch vụ an táng chuyên nghiệp, Sài Gòn Thiên Phúc còn có dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, giúp cho những thân nhân thường xuyên đi công tác xa sẽ yên tâm hơn khi có người thân an nghỉ tại đây. 

 

Đội ngũ nhân viên sẽ vệ sinh, quét dọn mộ mỗi ngày trong những dịp đặc biệt giúp cho người khuất được bình an nơi chín suối, phù hộ cho con cháu được thịnh vượng gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Vị trí thuận lợi của Sài Gòn Thiên Phúc

sài gòn thiên phúc nghĩa trang hiện đại
Lễ mai táng luôn được Sài Gòn Thiên Phúc chú trọng và chuẩn bị tỉ mỉ

Sài Gòn Thiên Phúc nghĩa trang hiện đại chỉ cách chợ Bến Thành 20km, được xem là nơi gần nhất với thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế hoa viên nghĩa trang hiện đang rất được nhiều hộ gia đình lựa chọn. 

 

Hoa viên tọa lạc trên khu đất đắc địa có quy mô 6,000m2 tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây được xem là vùng đất nghỉ ngơi của Rồng với sự giao thoa hài hòa về mọi mặt. Ngoài ra, Sài Gòn Thiên Phúc còn đã được định hướng nghiên cứu ngay từ khi quy hoạch dự án nhằm đảm bảo tính ổn định, lâu dài và bền vững. Thân nhân có người thân an nghỉ tại đây không phải lo lắng về việc phải di dời phần mộ gia đình của mình đi nơi khác.

 

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ “thiên” tựa như cõi Niết Bàn, với ý nghĩa mang tới “phúc của trời” cho người đã khuất. 

 

Khi mới đặt chân vào Sài Gòn Thiên Phúc nơi đầu tiên chính là Chánh điện An Lạc Đường. Trước Chánh điện là tượng Đức Phật A Di Đà đứng trên đài hoa sen như đang đón những linh hồn đi về với cõi Cực lạc Niết bàn. 

 

Xung quanh công viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu dựa theo thuyết Tầm long điểm huyệt. Các vị trí đuôi rồng và thân rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên.

 

Nơi đây được chia thành 6 khu (Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc), mỗi khu đều được đặt tên có chữ “Phúc” với những chủ đề và cách trang trí mang ý nghĩa phong thủy riêng.

 

Việc mua đất dưỡng sanh tại hoa viên Long An – Sài Gòn Thiên Phúc cho ông bà yên tâm an nghỉ nơi cửu tuyền không chỉ là tấm lòng thành kính của con cháu mà còn giữ tròn đạo lễ, giúp hiếu nghĩa được vẹn toàn, mang đến vạn sự may mắn cho thế hệ sau này.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC