fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – NƠI CON CHÁU THỂ HIỆN LÒNG TÔN KÍNH VỚI BẬC TIỀN NHÂN

Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc là nơi lưu giữ giá trị truyền thống văn hóa hiếu đạo của dân tộc Việt Nam, nơi con cháu được bày tỏ tấm lòng tôn kính đối với ông bà, tổ tiên đang yên nghỉ tại đây. Hằng năm, Công viên tổ chức 4 đại lễ để cầu siêu cho người quá cố, giúp cho quý thân nhân chu toàn chữ Hiếu với người đã khuất.

 

Mọi người đến và viếng thăm hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Mọi người đến và viếng thăm hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc – đất nghĩa trang cao cấp, đất dưỡng sanh cho tương lai nhẹ gánh

Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc nằm trên quốc lộ 50 thuộc ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là một trong những hoa viên hiện đại, cao cấp nằm gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km, chợ Lớn 16km và khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ cách 18km, quý thân nhân có thể dễ dàng đến viếng thăm phần mộ của người thân quá cố chỉ với 35 phút di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô.

 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc hội tụ đầy đủ địa thế phong thủy đắc địa “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”, nơi hòa hợp giữa âm dương mang lại sinh khí tốt cho mộ phần, mang lại cát tường cho con cháu ở lại.

 

Khi ngày một lớn tuổi các cụ cao niên thường hay lo nghĩ về chuyện sau này khi đã “yên giấc ngàn thu” liệu mình sẽ được chôn cất ở đâu, nhiều bậc sinh thành khác thì lo sợ phiền hà con cháu phải tất tả ngược xuôi vì chuyện hậu sự. Tìm được một nơi an nghỉ tươm tất có lẽ chính là tâm nguyện của ông bà, cha mẹ nhưng lại ít khi được nói thành lời.

 

Sở hữu một vị trí tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ giúp quý gia đình hoàn thành ước nguyện của ông bà, đồng thời cũng là cơ hội cuối cùng báo hiếu cho cha mẹ với những khu đất dưỡng sanh cao cấp, được đặt trên thế đất hình chữ Thiên mang lại vượng khí cho mộ phần, cũng như phúc đức cho hậu thế.

 

Nhu cầu chăm sóc mộ phần trọn gói chu đáo

 

Chánh điện An Lạc Đường chính là nơi tổ chức các buổi lễ tiễn đưa người khuất về miền cực lạc
Chánh điện An Lạc Đường chính là nơi tổ chức các buổi lễ tiễn đưa người khuất về miền cực lạc

Không phải ai cũng có thời gian để đi viếng mộ mỗi khi vào các dịp quan trọng như: lễ vu lan, lễ tảo mộ thanh minh… để người thân quá cố luôn cảm thấy ấm áp, đủ đầy. Tuy nhiên, mỗi khách hàng của Sài Gòn Thiên Phúc đều cảm thấy vô cùng hài lòng và an tâm vì đã có dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói vĩnh viễn tại Công viên thay mặt quý gia đình làm tròn trách nhiệm cao cả ấy.

 

Mộ phần sẽ được đội ngũ nhân viên cảnh quan vệ sinh thường xuyên, cây cảnh xung quanh khu vực mộ cũng được chăm sóc kỹ lưỡng. Công viên còn thực hiện việc thắp hương định kỳ và tổ chức 4 đại lễ lớn hằng năm để cầu siêu cho người quá cố.

 

Đại lễ định kỳ hằng năm, tiễn đưa người đã khuất về miền cực lạc

Hằng năm theo định kỳ, Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tổ chức 4 đại lễ cúng và cầu siêu, với mục đích mong những linh hồn sớm được siêu thoát và về với miền cực lạc. Vào các dịp này, công viên sẽ trang trí khắp khuôn viên vô cùng trang trọng để chào đón quý thân nhân đến cúng viếng. Quý gia đình khi viếng mộ cũng có thể mang theo hoa hoặc cây cảnh để trang trí mộ cho phần mộ của người thân yêu mình thêm phần xinh tươi.

 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc giúp cho con cháu có nơi để tìm về và bày tỏ lòng thành kính đối với ông bà và cha mẹ. Việc mua đất dưỡng sanh được xem là hành động thiết thực để làm tròn hiếu đạo với người thân yêu của mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy tìm đến ngày hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc, nhân viên luôn thân thiện, tư vấn tận tâm.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC