fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – NƠI ĐEM ĐẾN SỰ BÌNH YÊN VĨNH HẰNG

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ mang đến dịch vụ cung cấp đất nghĩa trang cao cấp, mà còn là nơi lưu giữ, phát huy giá trị truyền thống văn hóa hiếu đạo của dân tộc ta. Các tiểu cảnh tại hoa viên được xây dựng tỉ mỉ và khéo léo, tựa như một công viên xanh mát. Nhờ vậy, Sài Gòn Thiên Phúc đã trở thành chốn yên nghỉ ngàn thu dành cho những bậc cao niên mà rất nhiều quý gia đình tin chọn.

 

Hoa viên rộng lớn, được trang trí nhiều cây xanh và hoa tươi xung quanh
Hoa viên rộng lớn, được trang trí nhiều cây xanh và hoa tươi xung quanh

Nghĩa trang cao cấp có vị trí thuận lợi, gần nhà

Ông bà ta ngày xưa có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nếu như bến đỗ cuối đời của ông bà được đặt ở nơi hòa hợp giữa âm dương cho “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì ắt hẳn sẽ mang đến nhiều sinh khí, giữ cho mộ phần luôn vượng cát.

 

Nằm cách chợ Bến Thành chỉ 20km và mất chỉ 30 phút di chuyển, Sài Gòn Thiên Phúc chính là công viên nghĩa trang gần TP.HCM nhất hiện nay. Là vùng đất linh thiêng cho người thân đã khuất an nghỉ vĩnh hằng, cho con cháu phúc lộc trường tồn.

 

Sài Gòn Thiên Phúc có thiết kế đặc biệt chú trọng vào các mảng xanh. Nhờ đó mang đến cho khách tham quan cảm giác bình yên và gần gũi với cảnh quan xanh mát gồm nhiều cây cảnh và loại hoa đa dạng, đa sắc. Ở Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang đến cảm giác thanh tịnh, trang nghiêm và luôn đảm bảo an ninh 24/7. Đến với nơi “phúc địa” này, không gì có thể ngăn cản được giấc ngủ yên bình của người đã khuất được mai táng tại đây.

 

Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc còn xây dựng trên vị trí đắc địa. Công viên nằm ngay trên mặt tiền của quốc lộ 50 thuộc ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An nên rất thông thoáng và thoải mái. Nơi đây còn được xem là vùng đất nghỉ ngơi của Rồng với sự giao thoa hài hòa của thiên nhiên. Vì thế đất nghĩa trang tại đây được đánh giá là đất nghĩa trang cao cấp, lâu bền để quý gia đình có thể an tâm tin chọn.

 

Tính pháp lý minh bạch, lâu dài trường tồn tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc là nơi giúp cho con cháu tỏ lòng tôn kính đến ông bà, tổ tiên
Sài Gòn Thiên Phúc là nơi giúp cho con cháu tỏ lòng tôn kính đến ông bà, tổ tiên

Trước tình hình Nhà nước chuẩn bị giải tỏa những khu nghĩa trang tự phát gây mất mỹ quan đô thị đã làm cho nhiều thân nhân lo lắng. Để giải quyết những trăn trở về việc di dời mộ phần, những mô hình nghĩa trang hiện đại, cao cấp như Sài Gòn Thiên Phúc đang là xu hướng mà nhiều quý khách tìm kiếm. 

 

Đất nghĩa trang tại Sài Gòn Thiên Phúc mang tính trường tồn lâu bền vì đã được định hướng nghiên cứu ngay từ khi quy hoạch dự án nhằm đảm bảo tính ổn định, lâu dài và bền vững.

 

Đặc điểm của những khu mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp rất nhiều mẫu mộ đến cho quý khách hàng như: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, mộ cải táng… Tùy vào khu mộ dành cho Phật giáo hay Công giáo, công viên sẽ có bộ phụ kiện mộ cùng cách trang trí cảnh quang theo chủ đề phù hợp.

 

Chất liệu sử dụng cho mộ bia chính là đá Granite cao cấp, mang đến cho phần mộ có sự kiên cố, vững chắc hơn. Các mẫu mộ được thiết kế khoa học và học hỏi theo lối kiến trúc Nhật Bản, đem lại sự tinh giản những vẫn bắt mắt và trang trọng cho mộ phần.

 

“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

 

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

 

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC