fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG TỪ TÂM

Việc tìm kiếm đất dưỡng sanh chuẩn bị cho mai này dành cho những người thân yêu của mình đã không còn xa lạ trong thời đại ngày nay. Với sứ mệnh là nơi nơi an nghỉ cuối cùng vĩnh hằng, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ mang đến cho khách hàng về sự an tâm và hài lòng nhất trong từng sản phẩm và dịch vụ. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là Công viên Nghĩa trang đạt chuẩn quốc tế
Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là Công viên Nghĩa trang đạt chuẩn quốc tế

Sài Gòn Thiên Phúc – Sứ mệnh hiếu nghĩa vẹn tròn

Sài Gòn Thiên Phúc không ngừng phát triển để đáp ứng việc giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống hiếu đạo. Từ đó, mang lại sự an lạc cho người đã khuất về cõi vĩnh hằng và sự an tâm vẹn toàn đạo hiếu của thế hệ con cháu đối với ông bà, tổ tiên.

 

Sứ mệnh Sài Gòn Thiên Phúc mang đến nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người quá vãng
Sứ mệnh Sài Gòn Thiên Phúc mang đến nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người quá vãng

Các công trình được xây trình được xây dựng mang tính trường tồn với lối kiến trúc kết hợp giữa văn hóa truyền thống và vẻ đẹp của văn hóa đương đại, tạo nên một không gian hài hòa hòa trang nghiêm. 

 

Văn phòng chăm sóc khách hàng hiện đại

công viên Sài Gòn Thiên Phúc
Văn phòng chăm sóc khách hàng được thiết kế khang trang và sang trọng

Nhằm chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất, Sài Gòn Thiên Phúc xây dựng văn phòng hiện đại để khách hàng liên hệ, lựa chọn dịch vụ một cách thuận tiện. Văn phòng được xây dựng khang trang, chỉn chu tạo nên sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng của mình.

 

Ngoài ra, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn có văn phòng ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ngay tại quận 10. Điều này sẽ mang đến sự tiện lợi, di chuyển dễ dàng hơn khi cần liên hệ hoặc tư vấn dịch vụ, đăng ký tham quan công viên.

 

Phụng sự từ tâm với mọi khách hàng

Luôn lấy sự an tâm hài lòng của khách hàng làm trung tâm, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc luôn phục vụ khách hàng tận tâm
Sài Gòn Thiên Phúc luôn phục vụ khách hàng tận tâm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ luôn đón tiếp khách hàng ân cần và phục vụ cho Quý khách và Quý gia đình một cách tận tình và chu đáo. Để có thể đăng ký tham quan cũng như tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc, Quý thân nhân và gia đình có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC