fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – TẠO NÊN DỊCH VỤ CAO CẤP VÀ KHÔNG GIAN YÊN NGHỈ VĨNH HẰNG HIỆN ĐẠI

“Bách thiện hiếu vi tiên” – Việc làm tròn chữ hiếu với ông bà tổ tiên luôn là điều đầu tiên mà con cháu phải luôn ghi khắc. Vì thế việc tìm nơi lý tưởng để xây dựng mộ phần cho người thân quá cố là việc hệ trọng, là cơ hội để con cháu bày tỏ lòng tôn kính với tổ tiên. Ngoài ra đất mộ có hợp phong thủy hay không còn mang đến những điều tốt lành và may mắn cho con cháu ở lại.

Khu đất Thánh tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Khu đất Thánh tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc luôn chăm lo tươm tất cho người đã khuất

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang lại cho quý gia đình sự an tâm và hài lòng vì quang cảnh nơi đây rất yên bình và tươi mát. Cả khu mộ được quét dọn định kỳ thường xuyên, giúp cho nơi an nghỉ của người quá cố luôn sạch đẹp, tươm tất. Mọi tiểu cảnh, tượng thờ phụng xây dựng trong công viên ngoài đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ còn chứa đựng nhiều ý nghĩ về tâm linh, phong thủy tốt cho vượng khí mộ phần.

Những phần mộ ở Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế tỉ mỉ, phối màu hài hòa nên luôn mang lại cho người đến thăm cảm giác thư thái và ấm cúng, giúp quý thân nhân có thể hồi tưởng lại về người thân với nhiều kỷ niệm tốt đẹp gắn bó. 

Dịch vụ chăm sóc mộ trọn gói chất lượng

Hoa viên nghĩa trang Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng dành cho người đã khuất
Hoa viên nghĩa trang Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng dành cho người đã khuất

Sài Gòn Thiên Phúc hiện là một trong những Công viên nghĩa trang hiện đại, văn minh bậc nhất hiện nay. Dự án bao gồm những khu đất nghĩa trang cao cấp và đất dưỡng sanh – món quà vô giá dành cho đấng sinh thành hoặc ông bà của mình. 

Lựa chọn Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, quý gia đình còn được cung cấp những dịch vụ như dịch vụ mai táng, chăm sóc mộ phần trọn gói, tổ chức lễ cầu siêu…Quý khách chỉ thanh toán duy nhất 1 lần cho toàn bộ, không tốn thêm bất kỳ phí phát sinh nào về sau.

Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, quý khách có thể dễ dàng tìm được những khu đất mộ có hợp phong thủy, không những mang đến vượng khí cho mộ phần mà còn mang lại cát tường cho gia đình quý thân nhân. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng lý tưởng dành cho người thân yêu, hãy gọi đến hotline 0906 082 088 để nhân viên tại Sài Gòn Thiên Phúc tư vấn nhiệt tình, chu đáo và tận tâm nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC