fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức Đại lễ cầu siêu và An vị Chư Phật nhân Tiết Thanh minh

Hằng năm, cứ vào khoảng tháng 3 âm lịch có một tiết gọi là Tiết Thanh Minh. Khoảng thời gian này, bầu trời thường trong xanh, quang đãng mát mẻ. Đây là một trong những ngày lễ quan trọng của người Việt, là dịp để con cháu “đền ơn đáp nghĩa” và tưởng nhớ công ơn của tổ phụ, của những người đi trước.

Nhân dịp lễ Tiết Thanh minh năm nay, ngày 08/04/2017 (tức ngày 12/03 âm lịch), công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức Đại lễ Tiết Thanh minh dành cho các Phật tử và gia đình có thân nhân đang an nghỉ tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức chương trình ý nghĩa này.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức Đại lễ Tiết Thanh minh dành cho các Phật tử

Chương trình được diễn ra với hoạt động quan trọng như: Nghi lễ An vị Chư Phật – Bồ tát, nghi lễ Cầu siêu và nghe Hòa Thượng Thích Nhật Từ thuyết pháp…

Đại lễ Tiết Thanh minh là dịp để con cháu tưởng nhớ công lao trời biển của đấng sinh thành, tổ tiên và cầu cho cha mẹ hiền tăng phúc thọ, cầu cho cửu huyền thất tổ phụ mẫu nhiều đời, cũng như các vong linh tử nạn cũng được siêu thoát tới miền cực lạc. Đây cũng là cơ hội để con cháu từ phương xa quay trở về quê hương thắp nén nhang, thăm viếng mồ mả và làm sạch đẹp nơi an nghỉ của ông bà tổ tiên, người thân của mình. “Cao nấm ấm mồ” đó là câu cha ông vẫn thường dặn dò con cháu đời sau. Do vậy, dù có đi đâu về đâu chúng ta vẫn luôn hướng về quê hương với một tấm lòng thành kính nhất!

Hòa thượng Thích Nhật Từ thuyết pháp tại Sài Gòn Thiên Phúc vào Đại lễ Tiết Thanh minh

Chi tiết chương trình Đại lễ Tiết Thanh Minh tại Sài Gòn Thiên Phúc:

07:00 – 07:45:  Đón khách

07:45 – 08:00:  Cung nghinh Chư Tôn Đức, Tăng Ni quang lâm Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

08:00 – 08:10:  Cung nghinh Chư Tôn Đức, Tăng Ni quang lâm Phật Điện

08:10 – 08:30:  Nghi lễ An vị Chư Phật – Bồ tát

08:30 – 09:30:  Nghi lễ cầu siêu Tiết Thanh minh

09:30 – 10:00:  Cung tiến Chư Hương Linh

10:00 – 11:30:  Hòa Thượng Thích Nhật Từ thuyết pháp và giao lưu cùng ca sĩ Phương Thanh

11:30 – 13:00:  Hoàn mãn, cung thỉnh Chư Tôn Đức, Tăng Ni và Phật tử quang lâm Tổ  Đình Tôn Thạnh dùng cơm thân mật

13:00             :  Khởi hành đưa quý khách về điểm xuất phát

Mong quý khách hoan hỷ bớt chút thời gian quang lâm chứng dự! Quý khách tham dự vui lòng đăng ký trước ngày 05/04/2017 hoặc liên hệ đường dây nóng 0906 082 088 để công tác đón tiếp và phục vụ được chu đáo!

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc hân hạnh được đón tiếp!

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trangchăm sóc người cao tuổichăm sóc sức khỏe người cao tuổichon dat chon catchọn đất chôn cấtcông viên nghĩa trangdat duong sanhdat nghia trangdịch vụ mai tángdịch vụ mai táng tphcmdịch vụ tang lễđất dưỡng sanhđất nghĩa tranggia dat nghia tranggiá đất nghĩa tranghoa viên nghĩa trangkhu mo gia dinhkhu mộ gia đìnhmua dat nghia trangmua đất nghĩa trangnghĩa trangnghĩa trang dòng họnghĩa trang gần tphcmnghia trang gia dinhnghĩa trang gia đìnhnghĩa trang lớn nhất sài gònnghĩa trang tại tphcmnghĩa trang tp hồ chí minhsài gòn thiên phúcsaigon thien phucsức khỏe người cao tuổisức khỏe tuổi giàtang lễ trọn góitảo mộ ông bàthiên phúcTiết Thanh Minhxây mộ cho người chếtxây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: [email protected]

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC