fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức Lễ Trai Đàn Chẩn Tế cầu siêu cho đồng bào cho thân nhân của gia đình có người mất vì Covid_19

Nhân dịp lễ Tiết Thanh Minh năm nay nhằm ngày 09/04/2022, Sài Gòn Thiên Phúc đồng thời tổ chức Lễ Trai Đàn Chẩn Tế long trọng, trang nghiêm hộ niệm cho Chư Hương Linh thác sanh cõi lành. 

 

An Lạc Đường – Nơi diễn ra Trai Đàn Chẩn Tế được bày trí trang trọng, tôn nghiêm

 

Tiết Thanh Minh là một trong những dịp lễ lớn hàng năm nhằm tưởng nhớ và dâng hương đến người đã khuất. Để buổi lễ thêm phần trang nghiêm và kính trọng, Sài gòn Thiên Phúc đã tổ chức thêm Lễ Trai Đàn Chẩn Tế nguyện cầu âm siêu dương thái, siêu sinh tịnh độ.  Đặc biệt là dâng hương nguyện cầu cho Đồng Bào ra đi vì đại dịch Covid-19 trong hai năm gần đây. Nguyện cầu Chư Hương Linh vãng sanh cực lạc, yên nghỉ vĩnh hằng.

 

Quý thân nhân, thân bằng quyến thuộc gần xa hãy nhanh chóng liên hệ với Sài Gòn Thiên Phúc để cập nhật những thông tin về họ tên, năm sinh, năm mất qua form đăng ký dưới đây, để chuẩn bị tốt nhất cho Lễ Trai Đàn vào ngày 09/04/2022. Hoặc quý thân nhân có thể liên hệ qua hotline: 0906 082 088

 

Lễ Trai Đàn Chẩn Tế là gì? 

 

Lễ Trai Đàn Chẩn Tế là nghi thức, pháp lễ truyền thống trong Phật Giáo. Đây là nghi lễ có nguồn gốc từ thời đức Phật xa xưa. Cúng và dâng hương cho các hương linh, vong hồn, ngạ quỷ. Sau thời thì sẽ bố thí cúng dường cho chư vị chúng sanh.

 

Đạo tràng tại Sài Gòn Thiên Phúc luôn chỉn chu và trang nghiêm trong từng khoảnh khắc

 

Đây là một hình thức cúng thí nhằm giúp siêu độ vong linh thoát khỏi sinh tử luân hồi. Nương nhờ oai lực Đức phật mà siêu sanh tịnh độ.

 

Trai Đàn Chẩn Tế có thể tổ chức vào bất cứ dịp nào trong năm và thời điểm thích hợp như các dịp Lễ lớn của Đạo Phật như là : Vu Lan, Phật Đản, Thanh Minh, Vía Phật A Di Đà,… 

 

Với đàn tràng trang nghiêm chan hòa ánh đạo tại Sài Gòn Thiên Phúc đã làm cho không khí của buổi lễ thêm phần cung kính và trang trọng.  Lời kinh kệ đạo lý, tiếng chuông mõ ngân nga trợ lực giúp cho hương linh giác ngộ, xóa bỏ lo âu muộn phiền và an lòng yên nghỉ vĩnh hằng.

 

Ý nghĩa của Lễ Trai Đàn Chẩn Tế

 

Nhằm mục đích siêu độ chúng sanh, siêu độ cho người thân của mình gia đình thân nhân cần có những hình thức cầu siêu hồi hướng cho Chư Hương Linh.

 

Lễ Trai Đàn Chẩn Tế là phương thức hồi hướng trang trọng và quy mô. Bao gồm cả về hình thức và phương pháp thực hiện. Từ đó thể hiện ra được những tư tưởng và triết lý Phật Pháp đều được gói gọn trong đây.

 

Lễ Trai Đàn Chẩn Tế vào dịp Tiết Thanh Minh tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi luôn tâm niệm mang đến phúc địa an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất và truyền tải những ý nghĩa sâu sắc về truyền thống Hiếu đạo được thế hệ cha ông giữ gìn và lưu truyền cho thế hệ mai sau. 

 

Toàn cảnh Đạo tràng tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Thấu hiểu được nỗi đau mất đi những người thân yêu nhất trong cuộc sống, Sài Gòn Thiên Phúc luôn đồng hành và chia sẻ những lo lắng và trăn trở của tang quyến về dịch vụ và phương thức cúng bái, cầu an cầu siêu cho thân nhân của mình. Hy vọng buổi tưởng niệm và Lễ Trai Đàn Chẩn Tế sẽ giúp tiễn đưa Chư Hương Linh chu toàn và vãng sanh cực lạc.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC