fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – VÙNG ĐẤT AN LÀNH CHO NGƯỜI THÂN ĐÃ KHUẤT, CHO HIẾU NGHĨA VẸN TOÀN

Hoa viên nghĩa trang Long An còn được gọi là Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, là nơi mang đến những khu đất nghĩa trang sở hữu phong thủy đắc địa và dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói. Hoa viên không chỉ là nơi an nghỉ hoàn hảo cho người đã khuất, mà con cháu cũng tiện bề về đây thăm viếng, tưởng nhớ ông bà tổ tiên.

Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc về đêm
Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc về đêm

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc xây dựng tại khu đất đắc địa thuộc tỉnh Long An. Chỉ cách chợ Bến Thành 20km, Công viên được xem là chốn an nghỉ lý tưởng với cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng, không khí trong lành, vừa hiện đại vừa gần gũi và ấm cúng.

Sài Gòn Thiên Phúc thiết kế theo hình chữ Thiên (天), tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” dành cho người đã khuất và Gia tộc. Theo thuyết Tầm Long Điểm Huyệt, xung quanh Công viên được bao bọc bởi dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi và thân Rồng được trấn yểm bởi các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ, với mục đích giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại Công viên.

Khuôn viên nghĩa trang được xây dựng với đa dạng các mẫu mộ như: mộ đơn, mộ gia đình, mộ đôi, mộ gia tộc …Đặc biệt là khu Đất Thánh Đại Phúc, nơi có những phần mộ với thiết kế đặc trưng theo Đạo Công Giáo, đây được xem là “thánh địa” dành riêng cho các Tín Hữu được trở về với Thiên Đàng. 

Không những chăm lo chu toàn cho người đã khuất, Sài Gòn Thiên Phúc còn tạo cho người đến thăm sự thoải mái và yên bình bằng một không gian có nhiều cây xanh, hồ nước, thảm cỏ xanh mướt. Khi sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc, quý thân nhân không cần lo ngại tới việc phải di dời phần mộ của gia đình đi nơi khác bởi dự án đã được UBND tỉnh Long An cấp phép hoạt động ổn định và trường tồn. 

Ngoài ra Công viên còn chú trọng tới dịch vụ chăm sóc và quét dọn những mộ phần hằng ngày. Bên cạnh đó, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tổ chức 4 nghi thức tâm linh định kỳ lớn để quý gia đình có thể chu toàn hiếu đạo với người đã khuất và thể hiện lòng tôn kính với tổ tiên của mình.

Dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc

Lối đi vào thoáng mát, rộng rãi được nằm ngay trên quốc lộ 50
Lối đi vào thoáng mát, rộng rãi được nằm ngay trên quốc lộ 50

Nhờ có khung cảnh thiên nhiên lý tưởng và dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp, Sài Gòn Thiên Phúc hiện đang là Công viên Nghĩa trang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và tin chọn. 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sinh ra với sứ mệnh mang đến nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất và là nơi lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp mà tiền nhân để lại cho hậu thế. Chúng tôi cam kết chăm lo chu toàn cho người đã khuất trọn vẹn nhất với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, vĩnh viễn. Nhân viên an ninh luôn đảm bảo cho sự yên tĩnh, an toàn cho toàn bộ khuôn viên 24/24. Đội ngũ nhân viên cảnh quan luôn cần mẫn dọn dẹp và cắt tỉa cây cảnh mỗi ngày, đem lại sự tươm tất và đẹp đẽ cho “ngôi nhà” của người quá cố.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC