fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc – Công viên nghĩa trang gần TPHCM nhất hiện nay

Mọi người đều mong muốn tìm được chốn an nghỉ bình yên cho người thân đã khuất, cho cha mẹ ông bà ở tuổi xế chiềuhoặc là cả cho chính mình nếu chẳng may lỡ đi xa. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc với địa thế phong thủy bền vững, cảnh sắc giao hòa, là nơi an nghỉ ấm áp cho người đi xa để họ có thể an lòng say giấc.  Hiện tại chúng tôi là công viên nghĩa trang gần thành phố HCM nhất với nhiều lợi thế vượt trội

Khu Vườn Chu Tước – Khu Thiên Hồng Phúc

Để quý thân nhân có thêm nhiều sự lựa chọn cho nơi an nghỉ cho người thân. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc hiện tại đang mở bán khu đẹp nhất công viên cả về vị trí lẫn phong thủy và cảnh quan đó là Khu Thiên Hồng Phúc.

Khu Thiên Hồng Phúc có vị trí thuộc hàng tốt nhất công viên theo phong thủy, có chủ đề là Vườn Chu Tước, thuộc hành Hỏa với điểm nhấn là cầu Chu Tước bắc qua hồ Chu Tước, tựa như thần điểu bay lên từ mặt nước đưa linh hồn người đã khuất vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc. Tại đây còn có tiểu cảnh vườn Thạch Lâm với các tảng đá tự nhiên được sắp đặt trên ngọn đồi tạo hình rồng uy nghi.

Sản phẩm của khu Thiên Hồng Phúc cũng vô cùng đặc sắc với duy nhất một loại sản phẩm thuộc hàng độc đáo nhất công viên: Mộ đôi Hoàng Gia 

Nơi an nghỉ bình yên – Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Với diện tích 60.000km, Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Chúng tôi là Công Viên Nghĩa Trang hiện đại và gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay (chỉ cách chợ Bến Thành 20km).

Các quý thân nhân khi chọn mua đất nghĩa trang tại đây sẽ nhận được 5 lợi ích tuyệt vời như sau:

  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC