fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp đất nghĩa trang cao cấp gần TPHCM

Tìm kiếm đất an táng cao cấp ở TPHCM hiện nay không hề dễ và nhất là khi quỹ đất nghĩa trang đang thu hẹp dần. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi có vị trí tọa lạc gần TPHCM nhất hiện nay. Đây là nơi cung cấp đất nghĩa trang cao cấp, có vị trí thuận tiện cho việc an táng và thăm viếng của thân nhân và gia đình.

Đất nghĩa trang cao cấp
Sài Gòn Thiên Phúc là đơn vị cung cấp đất nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp đất nghĩa trang cao cấp

Sinh – lão – bệnh – tử là điều không thể tránh khỏi trong cuộc đời của mỗi người. Khi người quá vãng về với Đất Mẹ, việc chôn cất chu toàn cho người thân, ông bà chính là điều mà người con nào cũng mong muốn để tròn đạo hiếu, vẹn nghĩa tình.

 

Thế nhưng, với tốc độ đô thị hóa hiện nay, quỹ đất nghĩa trang ngày càng bị thu hẹp lại. Bên cạnh đó, các khu nghĩa trang truyền thống vẫn còn nhiều bất cập trong việc quy hoạch, không đảm bảo thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến mộ phần của người đã khuất.

 

Sài Gòn Thiên Phúc chính là nơi cung cấp đất nghĩa trang cao cấp, đa dạng mộ phần khác nhau để con cháu an tâm về nơi yên nghỉ của đấng sinh thành. Nơi đây sở hữu giấy phép minh bạch, thời hạn sử dụng lâu dài nên người thân có thể an tâm về vấn đề không phải di dời mộ phần về sau.

 

Vị trí của Công viên Nghĩa trang thuận tiện di chuyển

Đất nghĩa trang cao cấp
Công viên sở hữu vị trí đắc địa trên quốc lộ 50, cách trung tâm TPHCM 20km

Điều khiến nhiều người e ngại lựa chọn nơi chôn cất cho người quá cố chính là khoảng cách địa lý. Bởi hiện nay, tại các khu vực nghĩa trang thành phố quỹ đất không còn nhiều, vì thế việc chôn cất người thân quá xa sẽ khiến việc di chuyển viếng thăm mộ gặp nhiều bất tiện.

 

Tuy nhiên, đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc thân nhân và gia đình chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển từ trung tâm thành phố. Chính vì thế, với sự thuận tiện về mặt địa lý nên Công viên vĩnh hằng Sài Gòn Thiên Phúc được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Đất nghĩa trang cao cấp
Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp các dịch vụ tốt nhất

Sài Gòn Thiên Phúc là đơn vị mang đến dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Với sự lựa chọn các dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ có được sự an tâm cũng như hài lòng tuyệt đối.

 

Từ khi hình thành đến nay, Sài Gòn Thiên Phúc luôn cải tiến và phát triển không ngừng các dịch vụ. Ngoài dịch vụ cung cấp đất chôn cất cao cấp, tại đây còn mang đến nhiều dịch vụ khác như: tang lễ trọn gói, chăm sóc mộ phần, nghi lễ tâm linh định kỳ,…

 

Quý gia đình, thân nhân có nhu cầu đăng ký tham quan và mua đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, liên hệ ngay đến đường dây nóng: 0906 082 088 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC