fbpx
Logo Vàng PC

Gắn kết yêu thương trong dịp tảo mộ đầu xuân tại Sài Gòn Thiên Phúc

Tết Nguyên Đán là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo đối với tổ tiên, tưởng nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của ông bà, cha mẹ. Tảo mộ đầu xuân là một nghi lễ truyền thống của người Việt, thể hiện sự thành kính của con cháu đối với tổ tiên. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, sum họp, cùng nhau dọn dẹp, trang trí mộ phần của ông bà, cha mẹ.

Tảo mộ đầu xuân là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, sum họp

Tảo mộ đầu xuân là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, sum họp sau một năm dài xa cách. Đây là thời gian để các thành viên trong gia đình cùng nhau dọn dẹp, trang trí mộ phần của ông bà, cha mẹ, thể hiện lòng hiếu thảo và nhớ ơn công lao sinh thành dưỡng dục của các bậc tiền nhân.

Tảo mộ đầu xuân, con cháu trở về bên mộ phần ông bà, cha mẹ.

Con cháu bên mộ phần người thân thắp hương, cầu mong an yên.

Không khí mùa xuân dịp tảo mộ đầu xuân tại Sài Gòn Thiên Phúc

Dưới tiết trời ấm áp của mùa xuân, Sài Gòn Thiên Phúc khoác lên mình tấm áo mới với những sắc hoa rực rỡ. Những cánh hoa mai, hoa cúc đua nhau khoe sắc, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, tràn đầy sức sống. Tiếng cười đùa, tiếng nói chuyện vui vẻ của các thành viên trong gia đình hòa quyện tạo nên một không khí ấm áp, tràn đầy yêu thương.

Một góc Chánh điện An Lạc Đường rực rỡ sắc xuân.

Những ngày đầu năm Tại Sài Gòn Thiên Phúc, các gia đình có thể các gia đình xúng xính áo hoa đến  tảo mộ đầu xuân vui vẻ như một điểm đến du xuân đầy ý nghĩa. Mộ phần của ông bà tổ tiên sẽ được đội ngũ nhân viên dọn dẹp, sửa chữa lại khang trang, sạch đẹp hơn và nhang khói cho mồ mả. Những người con cháu sẽ thắp lên tâm hương và dâng lễ vật tưởng nhớ đến tổ tiên, ông bà đã khuất. Con cháu còn có thể chụp hình kỷ niệm ở các tiểu cảnh được trang trí vui mắt tại công viên, làm cho không khí ngày tảo mộ rộn ràng hơn.

 Mộ phần của ông bà tổ tiên sẽ được đội ngũ nhân viên dọn dẹp, sửa chữa lại khang trang.

Khuôn viên Sài Gòn Thiên Phúc mang đậm không khí xuân ấm áp, đón chào con cháu về thăm viếng ông bà.

Tảo mộ đầu xuân không chỉ là một hoạt động tâm linh mà còn là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, sum họp. Đây là thời gian để họ cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm, gắn kết tình cảm gia đình.

Tại Sài Gòn Thiên Phúc với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo hỗ trợ đầy đủ và chuyện nghiệp nhất đến gia đình trong lúc tang sự bối rối và về cả mộ phần cho người thân. Quý khách có thể liên hệ với Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc qua Hotline 0906 082 088 để được tư vấn một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC