fbpx
Logo Vàng PC

Tết Thanh Minh: Thời điểm vàng để mua đất dưỡng sanh

Khi tuổi già kéo đến, chẳng mấy chốc con người ta sẽ thấy thời gian của mình ngày càng ngắn lại, tâm lý chung ai ai cũng muốn có được sự ấm áp, bình yên trong những năm tháng cuối đời, để rồi được an lòng bên mảnh đất trăm năm về cội. Với quỹ đất dưỡng sanh đang ngày càng eo hẹp, xu hướng chọn mua đất dưỡng sanh “làm của để dành” trong thời đại ngày nay đang trở thành xu hướng, và Thanh Minh là thời điểm vàng để làm điều này.

Món quà hiếu đạo gửi đến đấng sinh thành

Sống trên đời, phận số cho ta cơ duyên được gặp gỡ hết người này đến người khác, phàm duyên cho ta chịu ơn biết bao người. Nhưng theo lời Đức Phật, người nói với ta rằng, trên đời có hai người mà ta khó có thể đền đáp hết công ơn, đó là cha và mẹ.

Cha mẹ là hai vị Phật thiêng liêng trên cõi đời này mà bạn phải hết lòng tri ân, báo hiếu, công ơn của cha và mẹ rộng bằng biển và cao bằng trời, không một từ ngữ nào trên thế gian này có thể miêu tả hết.

Chúng ta có nhiều cách khác nhau để bày tỏ lòng hiếu kính đến với bậc sinh thành, tùy vào hoàn cảnh, người có của cái thì đền đáp bằng vật chất, người khó khăn thì an ủi qua sức mạnh tinh thần.

Và báo hiếu trong lúc ba mẹ còn sống thì vẫn chưa đủ, phận làm con ngày nay còn chu toàn luôn cả mảnh đất nằm xuống khi bậc dưỡng dục đến tuổi trăm năm về cội.

Nếu theo quan niệm xa xưa, nhắc đến cái chết hay tính toán nơi an nghỉ là một điềm gở, mang ngụ ý không tốt, nhưng theo lời dạy của một sư thầy ngày nay lại khác, qua đó ngài chỉ ra rằng” việc mua đất dưỡng sanh trước là bất hiếu hay sợ ba mẹ tưởng mình mong họ mất sớm, đây là suy nghĩ sai lầm, bởi sinh – lão – bệnh – tử là quy luật tự nhiên của một kiếp người, nên nếu nhắc đến cái chết cũng không phải là điều bất ngờ.

Sợi dây ngăn cách sự sống và cái chết của đời người vốn mỏng manh, mọi chuyện đều có nhân duyên, là phước lành hay nghiệp báo thì không phải ai cũng biết trước. Vì thế chu toàn cho một nơi an nghỉ khang trang, hưởng đủ phúc lộc trời đất, là việc mà con cái nên làm, giúp ba mẹ được an tâm và an hưởng tuổi già trong sự an vui, hạnh phúc. Ngoài ra thì hành động này cũng là cách để phận làm con thể hiện sự hiếu đạo trọn vẹn của mình.

Tết thanh minh – Thời điểm vàng để mua đất dưỡng sanh

Tết Thanh Minh theo truyền thống người Việt từ bao đời nay là dịp để con cháu có thể trở về, cùng nhau bày tỏ sự hiếu kính, nhớ ơn ông bà tổ tiên thông qua việc đi tảo mộ, tu sửa mộ phần ông bà. Trên hết, nhiều người xem thời điểm Tết Thanh Minh là cơ hội tốt để mua đất dưỡng sanh làm quà cho ba mẹ, ông bà. Phần quà trọn đạo hiếu kính, mong muốn người thân được an tâm an hưởng tuổi già, không còn nhọc lòng trong việc nghĩ suy về nơi say giấc.

Dành cho quý thân nhân đang có nhu cầu mua đất dưỡng sanh, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là sự lựa chọn cần được bạn ưu tiên. Nhân dịp Đại lễ Tết Thanh Minh đang đến gần, công viên chúng tôi đang có nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt cho quý thân nhân trong việc mua đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang làm nơi nghỉ tại công viên.

Lựa chọn mua đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời khác như:

  • Gần TPHCM nhất: chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn:Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC