fbpx
Logo Vàng PC

Thăm viếng mộ phần người thân thuận tiện hơn tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Đường đến thăm viếng mộ phần người thân thuận tiện hơn tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc nhờ dự án mở rộng đường song hành Quốc lộ 50. Với dự án này có thể giúp quý thân nhân gần xa có thể tiết kiệm thời gian để thăm viếng và thắp hương làm ấm mộ phần nhanh nhất, không cần lo tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông.

Dự án đường song hành mở rộng Quốc lộ 50

Trước tình trạng Quốc lộ 50, nối dài từ TPHCM đến Long An kẹt xe như cơm bữa, dự án xây dựng đường song hành, mở rộng Quốc Lộ 50 đã và đang là một trong những dự án trọng điểm tại TPHCM, hứa hẹn giảm bớt tình trạng kẹt xe, để phương tiện giao thông di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn. Dự án này gồm 7 gói thầu, trong đó việc xây dựng đường song hành quốc lộ 50 ( 6 làn xe) chia thành 4 gói ( gói xây lắp 1,2,3,4) đến nay đã đạt khoảng 53% khối lượng và dự kiến hoàn thành trong năm 2024.

Theo phóng viên báo Tuổi trẻ ghi nhận tại hiện trường thì ban Giao thông cho biết, việc xây dựng dự án đường song hành quốc lộ 50 hầu như diễn ra trơn tru, chỉ gặp một số khó khăn do vướng mắc mặt bằng.

Tình hình chung là người dân cũng đang mong mỏi dự án này sớm được hoàn thiện để thông suốt giao thông liên tỉnh và phát triển kinh tế.

Đường đến Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đang trở nên thông thoáng hơn

thăm viếng mộ phần người thân thuận tiện hơn

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc tại vị trí Ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, Long An. Chúng tôi có vị thế là công viên nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay ( chỉ cách chợ Bến Thành 20km)

Công viên nằm ngay trên quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng, quý khách hàng khi đến thăm viếng mộ phần người thân chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy.

Và với dự án mở rộng quốc lộ 50 vừa nêu trên, con đường để quý thân nhân có thể đến với Sài Gòn Thiên Phúc càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn giúp tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển. Tránh tình trạng kẹt xe thường niên, đảm bảo trạng thái tinh thần tốt nhất để gặp gỡ với mộ phần người thân.

Ngoài ra dành cho quý thân nhân mua đất dưỡng sanh và lựa chọn dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc, bạn sẽ nhận được nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Gần TPHCM nhất: chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn:Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC