fbpx
Logo Vàng PC

THÁNH LỄ CẦU CHO CÁC ĐẲNG LINH HỒN TẠI KHU ĐẤT THÁNH ĐẠI PHÚC

Theo lịch Phụng vụ của Hội Thánh, giáo hội Công Giáo đặc biệt dành riêng tháng 11 để nguyện cầu cho các Đẳng Linh Hồn đã về với Chúa. Đây là dịp để chúng ta tưởng nhớ và dâng lễ cầu nguyện cho người thân còn ở nơi luyện ngục khổ hình. Khu Đất Thánh Đại Phúc tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc trân trọng tổ chức Thánh lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn vô cùng trang trọng và thiêng liêng. 

 

Thánh lễ cầu cho các đẳng linh hồn
Đức Cha cầu nguyện dâng lễ tại khu Đại Phúc

Thánh lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Khu Đại Phúc là nơi an nghỉ thiêng liêng dành cho người Công giáo. Khu đất và các tượng thờ đã được Thánh hóa theo nghi thức của người Công giáo và các công trình kiến trúc, cảnh quan mang đậm dấu ấn của “Vườn Địa Đàng”. 

 

Thánh lễ cầu cho các đẳng linh hồn
Những mộ phần Kitô Hữu được Cha làm phép Thánh tại khu Đất Thánh

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc hàng năm đều tổ chức Thánh lễ đồng tế cầu nguyện cho các Đẳng Linh Hồn tại khu đất Thánh thiêng liêng với quy mô rộng lớn và vô cùng trang nghiêm. Việc cầu nguyện này Quý thân nhân có thể làm bất cứ lúc nào nhưng ý nghĩa và thiêng nhất vẫn là vào ngày Lễ Các Đẳng Linh Hồn. Trong ngày này, các tín hữu thường đi tham dự thánh lễ, đọc kinh cầu nguyện tại nghĩa trang nơi có các thân nhân đã yên nghỉ tại đây. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc mang đến không gian yên nghỉ vĩnh hằng

Thánh lễ cầu cho các đẳng linh hồn
Không gian tươi mát gần gũi với thiên nhiên tại Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Ngoài tổ chức nhiều hoạt động, chuỗi sự kiện lớn có ý nghĩa thì Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn mang đến nơi an nghỉ vĩnh hằng lý tưởng cho các Giáo dân. 

 

Các công trình, kiến trúc tượng Chúa Kitô, tượng Đức Mẹ Sầu Bi, Ông Thánh Cả Giuse  tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đều mang một ý nghĩa đặc biệt, giúp cho người nhìn cảm thấy sự gần gũi, nhẹ nhàng trong tâm hồn khi người thân được an nghỉ tại đây. 

 

Quý gia đình, quý thân nhân có nhu cầu mua đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy gọi ngay đến Hotline: 0906 082 088 để  được tư vấn chi tiết và cụ thể.

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT : Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC