fbpx
Logo Vàng PC

Thánh Lễ cầu cho Ông Bà Tổ Tiên tại Sài Gòn Thiên Phúc – Lễ cầu nguyện dành cho linh hồn các tín hữu đã đi xa

Thánh Lễ cầu cho Ông Bà Tổ Tiên tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc năm nay được tổ chức vào lúc 7h00 Thứ Bảy, ngày 03/02/2024 (nhằm 24 tháng Chạp năm Quý Mão). Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo các tín hữu gần xa, đây là dịp để mọi người cùng nhau quay về tham quan, tưởng nhớ và nguyện cầu cho người quá cố được hưởng nhiều điều tốt đẹp và hạnh phúc trong vòng tay của Chúa ở thiên đàng.

Cũng như hằng năm, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức Thánh Lễ tạ ơn Ông Bà Tổ Tiên tại Khu Đất Thánh Đại Phúc.

Toàn bộ kiến trúc của khu Đại Phúc mang đậm dấu ấn về “ Vườn Địa Đàng”

 Vào đúng 7h00 tại khu “Đất Thánh” Đại Phúc, Cha sẽ tiến hành dâng lễ cầu và làm phép cho mộ phần của các Tín hữu. Trong dịp Lễ này, mỗi người Kitô Hữu đồng tâm cầu nguyện xin Thiên Chúa ban Phước lành và cầu nguyện cho Linh Hồn Tổ Tiên sớm về cõi Nước Trời, hưởng phúc đời đời.

 Cha sẽ tiến hành dâng lễ cầu và làm phép cho mộ phần của các Tín hữu

Mỗi người Kitô Hữu đồng tâm cầu nguyện xin Thiên Chúa ban Phước lành

 Người Công giáo luôn cho rằng linh hồn của người thân sẽ được Chúa đón về hưởng phúc Thiên đàng. Vì vậy, việc chọn nơi an nghỉ cho người thân là một việc vô cùng quan trọng. Đến với Sài Gòn Thiên Phúc, chúng ta có thể yên tâm rằng người thân của mình sẽ được an nghỉ trong một môi trường an toàn, sạch sẽ, được chăm sóc chu đáo.

Người Công giáo luôn cho rằng linh hồn của người thân sẽ được Chúa đón về hưởng phúc Thiên đàng

Sài Gòn Thiên Phúc – Công viên nghĩa trang với cảnh sắc chan hòa, ấm áp

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nơi an nghỉ bình yên bên vòng ôm của Chúa

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn đứng đầu trong danh sách các nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh với nhiều khu đất, bao gồm cả khu đất nghĩa trang công giáo (Khu Đại Phúc), hoàn toàn phù hợp với các nhu cầu và tiêu chí tìm kiếm đất nghĩa trang theo tôn giáo Thiên Chúa. Được đánh giá cao với những ưu điểm xuất sắc trong dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói.

Thánh lễ

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã củng cố vị thế của mình so với các đối thủ khác. Vững vàng khẳng định vị thế của mình trong ngành, với những điểm mạnh nổi bật là gói dịch vụ chăm sóc mộ phần toàn diện và suốt đời.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

  • Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.
  • Tất cả dịch vụ trọn gói: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức Đại lễ lớn và lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn để cầu nguyện và tưởng nhớ cho những tín hữu đã khuất.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về việc mua đất mộ dành cho người theo đạo Công Giáo với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, hãy liên hệ với Sài Gòn Thiên Phúc qua Hotline 0906 082 088 để được tư vấn một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC