fbpx
Logo Vàng PC

CÁC MẪU MỘ ĐÁ KHỐI ĐƯỢC NHIỀU GIA ĐÌNH CHỌN DỊP TIẾT THANH MINH TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Vào dịp Tiết Thanh Minh là thời điểm đẹp các gia đình quan tâm đến việc tu sửa, nâng cấp mộ phần của người thân. Vì thế, các mẫu mộ đá khối tại Sài Gòn Thiên Phúc được rất nhiều thân nhân quan tâm và lựa chọn cho ngày sang cát, tảo mộ Chư Hương Linh quá vãng. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp các mẫu mộ đá khối đạt tiêu chuẩn chất lượng cao
Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp các mẫu mộ đá khối đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Có nên xây sửa mộ vào dịp Tiết Thanh Minh hay không?

 

Tiết Thanh Minh là một trong những dịp quan trọng và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của người Việt. Đây là ngày mà những người con cháu trong gia đình, dòng tộc đến thăm viếng mộ phần cũng như hương khói, dọn dẹp mộ phần của người đã khuất.

 

Tùy theo điều kiện thời gian, kế hoạch của gia đình mà chúng ta có thể chọn thời điểm trùng tu, sửa sang mộ phần vào dịp Thanh Minh cho phù hợp. Tuy nhiên, việc thi công vẫn cần được xem xét ngày giờ sao cho phù hợp để tránh phạm phải ngày xấu, giờ xấu.

 

Các mẫu mộ đá khối được nhiều gia đình chọn dịp Tiết Thanh Minh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Các mẫu mộ đá khối tại Sài Gòn Thiên Phúc phù hợp với nhiều gia đình
Các mẫu mộ đá khối tại Sài Gòn Thiên Phúc phù hợp với nhiều gia đình

 

Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp cho các gia đình nhiều mẫu mộ khác nhau. Mỗi một mẫu mộ sẽ phù hợp theo từng nhu cầu, cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý gia đình lựa chọn nơi an nghỉ cuối cùng cho người thân.

 

Các mẫu mộ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc vô cùng đa dạng với các loại mộ đá Granite cao cấp nhập khẩu từ Ấn Độ. Mộ phần được thiết kế với kiến trúc độc đáo và được đầu tư xây dựng bài bản. Các kim tĩnh được đúc bê tông chắc chắn và có khả năng chịu lực trên 3,5 tấn và sức rung chuyển động đất dưới 6,5 độ richter. Ngoài ra, các đường nét kim tĩnh được xử lý mềm mại, đường giao và các góc cắt xử lý tinh tế tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, phù hợp phong thuỷ. Lỗ thông thiên trên mộ giúp mộ phần hấp thụ được các luồng sinh khí tạo nên vượng khi tốt hơn cho mộ phần người quá vãng. 

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc hiện đang cung cấp những mẫu mộ đá như: mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đơn cao cấp, mộ đôi tiêu chuẩn, mộ đôi cao cấp, mộ đôi Hoàng Gia, mộ đơn Công giáo tiêu chuẩn, mộ đôi Công giáo tiêu chuẩn, mộ đôi Công giáo cao cấp, lăng mộ gia đình, lăng mộ gia tộc, mộ cải táng.

 

Lý do nên lựa chọn mẫu mộ đá tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Các mẫu mộ tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cao cấp, bền đẹp
Các mẫu mộ tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cao cấp, bền đẹp

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp cho các gia đình không chỉ là đất dưỡng sanh cao cấp mà còn là những mẫu mộ chất lượng. Các mẫu mộ tại đây cung cấp cho các gia đình đều đảm bảo về sự chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao.

Từ mộ tiêu chuẩn cho đến loại mộ cao cấp, mỗi một mẫu mộ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, giúp cho các gia đình an tâm khi lựa chọn các mẫu mộ tại đây cho ông bà, tổ tiên, người thân đã khuất.

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC