fbpx
Logo Vàng PC

Thông báo Lễ Cúng tảo mộ 25 Tháng Chạp

Trong dịp đầu xuân, nhằm tạo điều kiện cho quý thân nhân gần xa có thể cùng nhau tề tựu thăm viếng và hương khói cho mộ phần người thân. Năm nay Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc thông báo Lễ cúng tảo mộ 25 tháng chạp sẽ được tổ chức vào lúc 09h00 ngày ngày 04/02/2024 (nhằm ngày 25/12 năm Quý Mão).

Lễ cúng tảo mộ 25 tháng Chạp là lễ cúng định kỳ quan trọng tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được tổ chức hằng năm, mục đích để thực hiện các nghi lễ cầu siêu cho hương linh người đã khuất, cầu bình an, thịnh vượng cho gia quyến.

Lễ cầu siêu diễn ra tại Chánh điện An Lạc Đường

Thân nhân đến thăm viếng, thắp nhang làm ấm mộ phần

Đội ngũ nhân viên chăm sóc mộ phần của SGTP luôn túc trực giúp chuẩn bị lễ cúng tươm tất

Trong ngày này, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ diễn ra các hoạt động ý nghĩa để tưởng nhớ và tri ân những người đã khuất. Bao gồm lễ cầu siêu cho người quá cố và cầu bình an cho gia đạo, thăm viếng đốt nhang làm ấm mộ phần,…Tất cả các hoạt động đều có sự hỗ trợ sát sao của đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/7.

Quý thân nhân khi tham gia buổi lễ cũng không cần chuẩn bị quá nhiều đồ đạt bởi mộ phần đều được chúng tôi vệ sinh và chăm sóc định kỳ hàng ngày. Đảm bảo cảnh quan, sự tôn nghiêm và ấm áp. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cảnh quan luôn sẵn sàng hỗ trợ nhang đèn miễn phí, hỗ trợ gia đình chuẩn bị bày biện mâm cúng để buổi tảo mộ được diễn ra trong sự chỉn chu và chuyên nghiệp nhất.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Sự lựa chọn hàng đầu dành làm nơi an nghỉ

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã củng cố vị thế của mình so với các đối thủ khác. Vững vàng khẳng định vị thế của mình trong ngành, với những điểm mạnh nổi bật là gói dịch vụ chăm sóc mộ phần toàn diện và suốt đời.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

  • Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.
  • Tất cả dịch vụ trọn gói: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức Đại lễ lớn và lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn để cầu nguyện và tưởng nhớ cho những tín hữu đã khuất.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC