fbpx
Logo Vàng PC

Tổng hợp các mẫu mộ đẹp tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Xây dựng nên ngôi mộ bền đẹp không chỉ giúp bảo vệ mộ phần của ông bà, tổ tiên, người thân mà còn là sự thể hiện tấm lòng hiếu nghĩa với người đã khuất. Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp với nhiều mẫu mộ khác nhau, được thiết kế và thi công bài bản, phù hợp với tín ngưỡng, tôn giáo và yêu cầu của nhiều gia đình.

 

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp nhiều mẫu mộ đẹp, thiết kế hiện đại, trang trọng
Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp nhiều mẫu mộ đẹp, thiết kế hiện đại, trang trọng

Mẫu mộ đơn tiêu chuẩn – mộ đơn cao cấp

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp nhiều sản phẩm mộ đến với quý khách hàng. Trong đó, mẫu mộ đơn tiêu chuẩn và cao cấp là hai sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Mẫu mộ này được thiết kế và xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

Về mộ đơn tiêu chuẩn được thiết kế một cách hài hòa và thanh thoát. Mẫu mộ này được lấy cảm hứng từ búp sen và hình tượng đôi tay giơ cao, thể hiện sự trang nghiêm cũng như nâng niu cho di ảnh của người quá cố. Mộ sử dụng đá Granite, các phụ kiện trang trí đều làm bằng đá cao cấp.

 

Đối với mộ đơn cao cấp về phần thiết kế và kiến trúc cũng tương tự như mộ đơn tiêu chuẩn, cùng một phong cách tối giản nhưng mang đến sự trang trọng, cao cấp cũng như các yếu tố về văn hóa, tín ngưỡng, tâm linh và tôn giáo.

 

Mẫu mộ đơn cao cấp này sẽ được thiết kế với diện tích rộng lớn hơn, không gian thông thoáng hơn. Phía trên mộ sẽ có một lỗ thông thiên lớn để hấp thụ những luồng khí tốt, tạo nên vượng khí cho mộ phần. Mộ cũng được xây dựng từ đá cao cấp và các phụ kiện trang trí làm từ đá nguyên khối.

 

Mẫu mộ đôi tiêu chuẩn – Mộ đôi Hoàng gia

 

Mộ đôi Hoàng Gia Sài Gòn Thiên Phúc mang đến sự cao cấp và chất lượng
Mộ đôi Hoàng Gia Sài Gòn Thiên Phúc mang đến sự cao cấp và chất lượng

 

Mộ đôi cũng là một trong những mẫu mộ đặc sắc, được nhiều gia đình lựa chọn tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc. Đối với mộ đôi tại Sài Gòn Thiên Phúc được chia ra làm hai sản phẩm riêng biệt là mộ đôi tiêu chuẩn và mộ đôi Hoàng Gia.

 

Đối với sản phẩm mộ đôi tiêu chuẩn sẽ được thiết kế đặc biệt với 2 huyệt mộ nằm chung trong một nấm mộ. Điều này thể hiện sự thủy chung và gắn bó trọn đời với hai người đã khuất. Phần bia mộ cũng được thiết kế một cách tinh tế, mang ý nghĩa trường tồn. Phần trên của mộ cũng có lỗ thông thiên để tạo ra luồng khí tốt trong phong thủy Âm Trạch.

 

Với mẫu mộ đôi Hoàng gia là một sản phẩm mộ đôi cao cấp của Sài Gòn Thiên Phúc. Mẫu mộ này nằm tại phân khu Thiên Hồng Phúc với 2 huyệt nằm liền kề và nấm mộ được xây dựng bằng đá nguyên khối, tạo nên sự vững chãi, trường tồn với thời gian.

 

Di ảnh của người quá cố cũng sẽ được khắc trên cùng 1 tấm bia, thể hiện sự gắn bó của hai người không chỉ lúc sinh thời mà đến lúc quá vãng. Mộ cũng sử dụng loại đá cùng với các vật phẩm trang trí cao cấp tạo nên vẻ đẹp trang trọng, uy nghi cho mộ phần. 

 

Lăng mộ gia đình tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Lăng mộ gia đình tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Lăng mộ gia đình tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Lăng mộ gia đình là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc. Sản phẩm này được thiết kế với lối kiến trúc kết hợp giữa phong cách đương đại và truyền thống, tạo nên một vẻ đẹp vừa hiện đại và cũng mới mẻ hơn các lăng mộ trước đây.

 

Lăng mộ gia đình tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng với các vật liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Từ phần đá được sử dụng để xây mộ là đá Granite được nhập khẩu nguyên khối từ Ấn Độ với độ bền chắc cao, đảm bảo được sự trường tồn theo thời gian.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC