fbpx
Logo Vàng PC

TỔNG QUAN DỰ ÁN CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có diện tích gần 6ha tọa lạc tại Ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc gồm 6 khu: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hồng Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Thiên Trường Phúc và Đại Phúc với đa dạng các hình thức huyệt mộ đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của quý khách.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng theo mô hình nghĩa trang hiện đại. Cảnh quan được xây dựng như một công viên với nhiều cây xanh, thảm cỏ, hồ nước, đường nội bộ và các khu mộ được thiết kế hài hòa tạo không khí thanh bình, yên tĩnh mà không u uất, lạnh lẽo như các nghĩa địa cũ.

bảng giá đất nghĩa trang

Sài Gòn Thiên Phúc mang ý nghĩa đặc biệt, là mang Phúc của Trời đến với những người an nghỉ tại nơi đây cũng như gia quyến. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi tôn vinh những giá trị tinh thần không gì có thể so sánh được. Nơi thể hiện lòng tôn kính, phẩm cách và giá trị cao đẹp của tình cảm gia đình và truyền thống xã hội, nơi con cháu đời sau thể hiện lòng thành kính với tổ tiên, ông bà, cha mẹ và các thế hệ nguồn côi.

Một số cảnh quan tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc:

Cầu Bát Nhã và hồ nước
Tượng Phật A Di Đà và Chánh điện An Lạc Đường
Hồ nước và đường nội bộ

Sản phẩm của Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cũng vô cùng đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của quý khách. Các loại hình huyệt mộ bao gồm: mộ đơn/đôi tiêu chuẩn, Công giáo và cao cấp, mộ cải táng, mộ gia tộc, …

Hình ảnh 1 số mẫu mộ tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc:

 

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC