fbpx
Logo Vàng PC

TỔNG QUAN HOA VIÊN SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Nghĩa trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc là nơi các giá trị văn hóa truyền thống được tôn vinh như việc gắn kết các thế hệ, đề cao hiếu nghĩa với ông bà, cha mẹ. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, Sài Gòn Thiên Phúc đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình với các dịch vụ mai táng và chăm sóc mộ phần trọn gói vĩnh viễn

 

Khuôn viên rộng lớn với nhiều cây xanh ở Sài Gòn Thiên Phúc 
Khuôn viên rộng lớn với nhiều cây xanh ở Sài Gòn Thiên Phúc

Vị trí địa lý thuận lợi của Sài Gòn Thiên Phúc như thế nào?

Chỉ cách chợ Bến Thành 20km và cũng chính là nơi gần nhất với thành phố Hồ Chí Minh hiện tại, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là nơi an nghỉ lý tưởng dành cho người đã khuất vì nơi đây luôn mang lại một không gian thoải mái ấm áp và gần gũi. 

 

Đặc biệt, khu lăng mộ với thiết kế uy nghi, thể hiện sự bề thế của gia tộc và mang tính chất ổn định lâu dài theo thời gian, không lo về việc phần mộ sẽ bị di dời sau này.

 

Khuôn viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có lợi ích gì?

Tang lễ được tiến hành chu đáo, kỹ lưỡng ở công viên nghĩa trang
Tang lễ được tiến hành chu đáo, kỹ lưỡng ở công viên nghĩa trang

Công viên nghĩa trang được thiết kế theo hình chữ “Thiên” mang ý nghĩ “phúc của trời” dành cho những người đã khuất và gia tộc. Từ cổng chính đi vào là Chánh Điện “An Lạc Đường” với tượng Phật A Di Đà cao 6,8m, như đang dang tay đón nhận những linh hồn rời xa cõi trần gian lên chốn thiên đàng.

 

Công viên gồm 6 khu: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc và Thiên Hồng Phúc. Điều ấn tượng ở đây là mỗi tên đều có chữ “phúc” trong đó và có những chủ đề mang nhiều ý nghĩa khác như phù hợp cho cả Công giáo và Phật giáo. 

 

Dòng sông hiền hòa chạy dọc phía sau mảnh đất hình chữ Thiên tựa như thế Rồng Chầu, mang lại vượng khí cho gia chủ và con cháu. Trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, tài lộc, phú quý. 

 

Liệu rằng Sài Gòn Thiên Phúc có chăm lo chu toàn cho người đã mất?

Cảnh quan hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc
Cảnh quan hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc

Khuôn viên nghĩa trang được xây dựng và quy hoạch dựa theo các mô hình mộ khác nhau như: khu mộ gia đình, mộ đơn, mộ gia tộc, mộ cải táng… các khu mộ dành riêng cho từng tôn giáo khác nhau.

 

Với dịch vụ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc, khách hàng chỉ cần thanh toán một lần khi mua huyệt mộ, hàng năm không phải trả bất kỳ chi phí nào khác. Đội ngũ công nhân cảnh quan nơi đây luôn âm thầm lặng lẽ chăm sóc, quét dọn mộ phần mỗi ngày – đảm bảo cho giấc ngủ ngàn thu của người đã khuất luôn được an yên và trọn vẹn.

 

Với thiết kế theo phong cách Nhật Bản công viên nghĩa trang được trang trí bởi những hàng cây xanh mướt. Mỗi khu mộ được thiết kế mang một màu sắc riêng biệt. Công nhân cảnh quan luôn âm thầm chăm sóc, quét dọn xung quanh để đảm bảo công viên luôn sạch sẽ, hoa thơm đua nhau khoe sắc, hồ nước trong xanh yên bình mang lại cảm giác mát mẻ, thanh tịnh cho người đến thăm. 

 

Sài Gòn Thiên Phúc cam kết phần mộ sẽ mang tính lâu dài, ổn định và bền vững, luôn luôn chú trọng về hình thức bên ngoài lẫn bên trong, đặt nhiệm vụ tư vấn khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất, những người chủ ở xa có thể yên tâm và đặt lòng tin ở chúng tôi, hãy để người thân an táng tại đây vì nơi này chính là nơi an nghỉ vĩnh hằng lý tưởng dành cho người đã khuất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC