fbpx
Logo Vàng PC

TỔNG QUAN VỀ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Trong những năm gần đây, khi các nghĩa trang truyền thống đang dần được giải tỏa vì mất mỹ quan đô thị và làm ô nhiễm môi trường thì các công viên nghĩa trang đang dần hình thành. Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là một trong nơi cung cấp dịch vụ đất nghĩa trang dành cho người đã khuất, cam kết ổn định và trường tồn theo thời gian.

Giới thiệu về nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Những công nhân thầm lặng, chăm sóc mộ phần mỗi ngày
Những công nhân thầm lặng, chăm sóc mộ phần mỗi ngày

Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc ra đời với tâm niệm đem đến cho những người đã khuất có chốn yên nghỉ đẹp và có thể bình yên nơi chín suối. Sở hữu một vị trí tại đây, quý gia đình hoàn toàn có thể an tâm khi Công viên được UBND tỉnh Long An cấp phép hoạt động ổn định, lâu dài, trường tồn, không phải lo lắng di dời mộ phần người thân đã yên nghỉ.

 

Tổng thể nghĩa trang được thiết kế theo mô hình một không gian mở liên hoàn, với đa dạng phần mộ khác nhau như mộ đơn, mộ gia tộc, khu mộ gia đình…. mỗi khu mộ được trang trí tỉ mỉ. Ngoài ra cảnh quan của công viên còn được bao phủ bởi các mảng xanh xen kẽ hồ nước và tiểu cảnh, làm cho người đi tảo mộ có cảm giác yên bình và dễ chịu khi viếng thăm.

 

Với lối kiến trúc nghệ thuật tinh tế theo xu hướng Nhật Bản, hoa viên đã tạo ra một không gian thoáng đãng và thanh tịnh nhưng không kém phần hiện đại, nhưng vẫn có đủ các yếu tố tâm linh truyền thống của người Việt.

 

Không những lo lắng chu toàn cho người đã khuất mà Sài Gòn Thiên Phúc còn quan tâm đặc biệt đến người thân khi đến thăm, công viên đã xây dựng những nơi nghỉ chân rộng rãi, thoáng mát, được bày trí bàn ghế với nhiều cây xanh và thảm cỏ xung quanh mang đến không gian thư thái, trong lành. 

 

Vị trí địa lý của Sài Gòn Thiên Phúc có thuận lợi không?

Chánh điện An Lạc Đường, nơi tổ chức tang lễ cho người đã khuất
Chánh điện An Lạc Đường, nơi tổ chức tang lễ cho người đã khuất

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên được xây dựng trên một khu đất cao cấp, có vị trí đắc địa với quy mô 6 hecta tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km – nơi gần nhất với thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, lại nằm trên đường quốc lộ 50 rộng rãi, thuận tiên di chuyển cho cả xe máy và xe ô tô.

 

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có thiết kế theo hình chữ “thiên” tựa như cõi Niết Bàn, mang tới ý nghĩa “phúc của trời” dành cho các phần mộ gia tộc và phần mộ gia đình… Ngoài ra xung quanh được điểm huyệt bằng dòng sông uốn cong như thế Rồng Chầu, các vị trí như đuôi và thân được trấn yểm bởi các tượng đá cao cấp và bia Huyền Vũ, nhằm giữ cho khí long mạch luôn được bình an và thịnh vượng. Nhờ vậy nên quý thân nhân có người thân yên nghỉ ở đây sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

 

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp những dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói dành cho những người không tiện đi viếng mộ hằng năm. Đội ngũ công nhân viên thường xuyên chăm sóc chu đáo cho những mộ phần thật chu toàn mỗi ngày, giúp cho người đã khuất có cảm giác an yên. Hằng năm Sài Gòn Thiên Phúc làm lễ cầu siêu cho người khuất nhằm giúp cho những linh hồn sớm được siêu thoát và an nghỉ nơi chín suối.

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC