fbpx
Logo Vàng PC

Top các món quà tặng cha mẹ lễ Vu Lan ý nghĩa nhất

Lễ Vu Lan đang ngày đến gần, đây là một dịp lễ vô cùng quan trọng để con cái có thể báo hiếu, đền ơn đáp nghĩa công lao cha mẹ suốt bao năm qua đã nuôi nấng, chăm sóc yêu thương. Nếu bạn còn chưa biết nên chọn món nào để tặng cha mẹ ? Cùng Sài Gòn Thiên Phúc điểm qua top các món quà tặng cha mẹ lễ Vu Lan ý nghĩa nhất qua bài viết dưới đây !

Ý nghĩa quà tặng cha mẹ lễ Vu Lan báo hiếu 

Lễ Vu Lan báo hiếu là dịp quan trọng để con cháu có thể thể hiện lòng hiếu kính và tri ân đối với cha mẹ và tổ tiên. Một món quà tặng cha mẹ lễ Vu Lan không chỉ là biểu tượng vật chất mà còn có thể là một cách vô cùng ý nghĩa để con cháu bày tỏ sự quan tâm và tình cảm sâu sắc từ tận đáy lòng.

Tuy việc báo hiếu và thể hiện lòng tri ân là việc nên được thực hiện bất kể lúc nào chứ không chỉ vào một ngày lễ duy nhất, tuy nhiên, trong ngày Vu Lan, việc dành thời gian quan tâm, chăm sóc và dành một quà đặc biệt biết đến cho cha mẹ cũng là một cách để gửi đến họ những điều tốt đẹp và đáng quý nhất. 

 Một món quà tặng cha mẹ lễ Vu Lan là một cách để con cháu bày tỏ tình cảm sâu sắc 
Một món quà tặng cha mẹ lễ Vu Lan là một cách để con cháu bày tỏ tình cảm sâu sắc

Quan trọng nhất của món quà tặng cha mẹ lễ Vu Lan là để biểu lộ lòng biết ơn và tôn kính đến đấng sinh thành suốt những năm tháng qua đã vất vả yêu thương, chăm sóc những đứa con nên người chứ không chỉ trong dịp lễ Vu Lan báo hiếu. Lòng hiếu thảo và tri ân là những giá trị quý báu mà người Việt truyền thống đề cao, giúp duy trì sự gắn kết và yêu thương trong gia đình và cộng đồng.

Top các món quà tặng cha mẹ lễ Vu Lan 

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng 

Tuổi tác và sức khỏe yếu là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống của con người, và đặc biệt là với người làm cha làm mẹ có con cái đã trưởng thành. Việc tranh thủ thời gian khi cha mẹ còn khỏe mạnh để cùng họ trải nghiệm những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ sẽ là một món quà tặng cha mẹ lễ Vu Lan vô cùng ý nghĩa và sâu sắc.

Lá bồ đề cầu bình an 

Lá bồ đề là một vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự thanh tịnh, như hoa sen mọc trong bùn lầy nhưng lại trắng trong sạch. Việc tặng lá bồ đề vào ngày lễ Vu Lan có thể được xem là một món quà để cầu mong cho cha mẹ luôn được sống an lành, bình an và hạnh phúc. Lá bồ đề cũng mang một thông điệp đầy tình cảm để bày tỏ lòng biết ơn và lòng hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ đã dưỡng dục, chăm sóc và yêu thương trong suốt cuộc đời.

Một bữa cơm ngon cùng gia đình 

Khi cha mẹ càng lớn tuổi, con cái càng trưởng thành thì những bữa cơm gia đình cũng dần vơi đi. Do đó người lớn tuổi thường cảm thấy cô đơn khi thường phải sinh hoạt một mình và thiếu vắng không khí ấm áp của gia đình. Một bữa cơm ngon cùng gia đình tuy có vẻ đơn giản nhưng đối với cha mẹ thì đây là một điều vô cùng hạnh phúc và họ luôn mong muốn. Không cần vật chất sa hoa hay món quà đắt tiền, niềm hạnh phúc nhỏ nhoi của các bậc làm cha làm mẹ chỉ là được cùng con cái quây quần trong một mâm cơm. 

Bữa cơm gia đình dù đơn giản nhưng sẽ luôn là món quà tặng cha mẹ lễ Vu Lan vô cùng ý nghĩa 
Bữa cơm gia đình dù đơn giản nhưng sẽ luôn là món quà tặng cha mẹ lễ Vu Lan vô cùng ý nghĩa

Đất dưỡng sanh 

Bên cạnh những món quà trên, có một món quà tặng cha mẹ lễ vu lan mà ít người nghĩ đến đó là đất dưỡng sanh. Trong đạo Phật, việc mua đất dưỡng sanh cho ông bà cha mẹ vào ngày lễ Vu Lan được xem là một món quà không chỉ ý nghĩa mà còn vô cùng thiết thực để thể hiện lòng hiếu đạo đến đấng sinh thành, dưỡng dục. Cha mẹ càng lớn tuổi, ngoài những suy nghĩ về con cái, gia đình thì càng không thể tránh khỏi những lo lắng về nơi mình sẽ an nghỉ ở thế giới bên kia. 

Do đó việc mua đất dưỡng sanh để dành tặng cho ông bà cha mẹ sẽ giúp họ cảm thấy an tâm hơn khi biết trước được nơi mà họ sẽ an yên nơi cực lạc.

Đất dưỡng sanh Sài Gòn Thiên Phúc – Món quà hiếu đạo 

Trong xã hội hiện đại, việc chăm sóc đời sống tinh thần của người cao tuổi và gia đình trở nên ngày càng quan trọng. Bên cạnh việc giàu có về vật chất, chăm sóc tinh thần sẽ giúp tạo ra môi trường sống thoải mái và hạnh phúc cho người cao tuổi, giúp họ cảm nhận sự yêu thương và quan tâm từ gia đình.

Mua đất dưỡng sanh sẽ là một cách để chăm sóc đời sống tinh thần của người lớn tuổi được trọn vẹn hơn. Điều này không chỉ là món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần vô giá mà không phải ai cũng có thể thấu hiểu và có cơ hội nhận.

Đây cũng chính là lí do mà Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc ra đời nhằm giúp bậc con cháu có thể bày tỏ lòng hiếu đạo của mình bằng việc mua đất dưỡng sanh cho người cao tuổi. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi cung cấp mẫu mộ, phân khu mộ với nhiều lựa chọn phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, giúp các quý gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phân khu mộ phù hợp.

Khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc 
Khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Việc xây dựng nên nơi “an nghỉ vĩnh hằng” đẹp và hiện đại tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ giúp chia sẻ một phần gánh nặng với nhà nước khi các nghĩa trang cũ đang dần đóng cửa, đồng thời giúp cho người cao tuổi được an tâm lúc cuối đời vì đã có nơi an nghỉ khang trang, sạch sẽ.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

  • Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.
  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC