fbpx
Logo Vàng PC

TRANG HOÀNG ĐÓN KHÁCH TẢO MỘ DỊP TẾT QUÝ MÃO 2023 TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Vào những ngày cuối năm, ngoài công việc dọn dẹp nhà cửa ra thì các gia đình cũng tập trung đi tảo mộ. Đây là một phong tục truyền thống lâu đời của người Việt Nam ta, nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với tổ tiên, ông bà. Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc vào dịp cuối năm cũng trang hoàng các khu vực mộ phần cũng như các khuôn viên để chuẩn bị đón Tết Quý Mão 2023.

 

Thân nhân và gia đình tề tựu về nơi cội nguồn để bày tỏ tấm lòng hiếu đạo
Thân nhân và gia đình tề tựu về nơi cội nguồn để bày tỏ tấm lòng hiếu đạo vào dịp Tảo Mộ cuối năm

Tìm hiểu tảo mộ là gì?

 

Tảo mộ là việc thăm viếng dọn dẹp, lau chùi mộ phần của người thân, là một khái niệm khá quen thuộc và thường xuyên được nhắc đến vào những ngày cuối năm âm lịch. Đây được xem là một phong tục truyền thống của người Việt vào dịp Tết Nguyên Đán, bên cạnh việc dọn dẹp nhà cửa thì tảo mộ cũng là điều vô cùng quan trọng.

 

Tảo mộ là một nét văn hóa truyền thống của người Việt, một tục lệ thể hiện tấm lòng hiếu kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Vào ngày này, các gia đình sẽ thực hiện các công việc chăm sóc để giúp cho mộ phần được sạch đẹp, khang trang, trang trí “ngôi nhà” của các cụ và một số tục lệ khác tùy theo từng tín ngưỡng, tôn giáo nhằm tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên.

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc trang hoàng đón khách tảo mộ

 

Không khí Tết 2023 ấm áp đã về với Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Không khí Tết 2023 ấm áp đã về với Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Tảo mộ là dịp đặc biệt trong năm để thể hiện tấm lòng hiếu kính, hiếu thuận của con cháu đối với tổ tiên, ông bà. Chính vì thế, dù tất bật đến đâu đi chăng nữa hay bôn ba làm ăn nơi đất khách quê người thì thế hệ con cháu vẫn cố gắng quay về Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn thiên Phúc để thăm viếng mộ phần người thân.

 

Để đón tiếp những gia đình đến thăm viếng mộ phần của ông bà tổ tiên, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đã trang hoàng từ rất sớm. Các khu vực mộ phần cho đến những khu vực khác trong khuôn viên đều được trang trí với không khí Tết ngập tràn.

 

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc trang hoàng đón Tết Quý Mão 2023
Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc trang hoàng đón Tết Quý Mão 2023

 

Đặc biệt năm nay vào 16h ngày 14/01/2023 Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tổ chức Thánh lễ cho những người theo đạo Công Giáo để cầu nguyện cho ông bà, tổ tiên đang an nghỉ tại Khu Đất Thánh Đại Phúc. Thánh lễ cũng được tổ chức với không khí trang trọng, quy mô. Dưới không khí mùa xuân ấm áp, các khu mộ phần cũng trở nên ấm cúng hơn, nhộn nhịp người người, nhà nhà cùng nhau dâng hương cho các khu mộ phần.

 

Và vẫn theo định kỳ hàng năm vào ngày 25 tháng Chạp, tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức Lễ cúng Tảo Mộ và trang trí hoa tươi thêm tại các vị trí trong khuôn viên, tạo nên một không khí mùa xuân ấm áp và những cảnh quan trang trí này sẽ được để đến hết Tết Nguyên Đán.

 

Như vậy, khi đến tảo mộ dịp cuối năm tại công viên nghĩa trang cao cấp này thì các gia đình còn được hòa vào không khí náo nhiệt, ấm áp của những ngày cuối năm chuẩn bị đón Tết, không còn sự cô quạnh, lạnh lẽo như các nghĩa trang khác.

 

Không khí Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cuối năm chuyển mình đón năm mới

Vào những ngày này, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc trở nên vui tươi, ấm áp hơn bao giờ hết. Đặc biệt, việc tảo mộ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, thân nhân và gia đình không phải vất vả dọn dẹp mộ phần như trước. Bởi vì với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, mỗi phần mộ nơi đây đều đã được đội ngũ nhân viên chăm sóc chu toàn sạch sẽ. Những ngày này, đặt chân đến Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ cảm nhận được rõ ràng sự ấm cúng, không khí trong lành, cảnh quan xinh đẹp trước không khí mùa xuân đang về.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC