fbpx
Logo Vàng PC

TRAO NIỀM TIN VÀ GỬI GẮM NGƯỜI THÂN QUÁ CỐ TẠI VÙNG ĐẤT ĐẮC ĐỊA

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng trên khu đất đắc địa nằm tại tỉnh Long An với thế đất chữ Thiên và dòng sông uốn quanh như thế Rồng Chầu nên có sự hài hòa về mọi mặt. Đây chính là nơi an lạc mà quý gia đình có thể an tâm gửi gắm người thân đã khuất về nơi yên nghỉ vĩnh hằng.

 

Hoa viên được chăm sóc thường xuyên - gửi gắm người thân quá cố
Hoa viên được chăm sóc thường xuyên

Hoa viên được cấp giấy phép hoạt động lâu dài và có quyền sở hữu đất nghĩa trang vĩnh viễn

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc nổi tiếng là nơi cung cấp đất mộ phần cao cấp và phù hợp phong thủy cho từng ngôi mộ. Bên cạnh đó, yếu tố ổn định, phần mộ không bị di dời cũng là điều mà quý khách hàng đang tìm kiếm và chọn lựa. Bởi ai cũng mong người thân đã khuất được “mồ yên mả đẹp”, an giấc ngàn thu nơi chín suối.

 

Thấu hiểu được điều này, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã định hướng, nghiên cứu kỹ lưỡng từ trước khi bắt đầu xây dựng, nhằm bảo đảm được tính lâu dài, trường tồn. Ngoài ra, hoa viên cũng đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cấp phép hoạt động, có giấy tờ pháp lý minh bạch rõ ràng nên quý thân nhân hoàn an tâm khi lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ cuối cùng của người quá cố.

 

Hoa viên tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 50, giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh và chỉ cách chợ Bến Thành 20km tương đương với khoảng 30 phút di chuyển bằng xe máy hoặc xe ô tô, nên vô cùng thuận tiện cho việc thăm viếng mộ phần của người thân một cách thường xuyên.

 

Khuôn viên rộng rãi có nhiều cây xanh và không khí trong lành

Chánh điện An Lạc Đường là nơi tổ chức mai táng cho người đã khuất
Chánh điện An Lạc Đường là nơi tổ chức mai táng cho người đã khuất

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn mong muốn mang đến một không gian xanh mát, trong lành và thoáng đãng cho người viếng thăm cảm thấy gần gũi, người đã khuất có được nơi an nghỉ tôn nghiêm, ấm cúng.

 

Với sự xanh mát của hàng trăm cây cảnh kết hợp cùng các tiểu cảnh và nhiều loài hoa khác nhau khiến cho Sài Gòn Thiên Phúc có được nét đẹp thanh bình, yên ả, hoàn toàn khác biệt với sự ảm đạm, ngột ngạt của những nghĩa trang kiểu cũ.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của quý thân nhân trong việc tìm kiếm đất nghĩa trang cao cấp để người khuất được an nghỉ vĩnh hằng, hay tìm nơi cải táng mộ phần người thân sau khi di dời, công viên Sài Gòn Thiên Phúc sẽ giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề đó một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

 

Đến với Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, quý khách sẽ được tư vấn và dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá thành hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu hãy gọi ngay đến Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC