fbpx
Logo Vàng PC

TRỞ VỀ VỚI VÒNG TAY CHÚA TẠI KHU ĐẤT THÁNH ĐẠI PHÚC

Với tình trạng quỹ đất nghĩa trang ngày càng hạn hẹp thì nhu cầu tìm đến các Công viên Nghĩa trang ngày càng nhiều,. Sài Gòn Thiên Phúc là một trong những Công viên Nghĩa trang hiện đại, cao cấp hàng đầu với khu Đại Phúc, nơi Đất Thánh an yên cho người Công giáo sau khi qua đời.

Đất Thánh Đại Phúc
An yên đất Thánh tại khu Đại Phúc ở Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc – nơi đất Thánh yên bình

Đất Thánh Đại Phúc
Khu đất Thánh dành riêng cho các Tín hữu Công giáo đã qua đời

Trong suốt thời gian qua, khu Đại Phúc tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn nhận được nhiều sự lựa chọn của các gia đình Công giáo. Với việc xây dựng khu đất Thánh tôn nghiêm và trang trọng, Đại Phúc sẽ là nơi mở ra một vùng đất yên bình cho người đã khuất.

 

Các khu mộ cũng được xây dựng chất lượng, đảm bảo mang đến sự an tâm cho nhiều gia đình lựa chọn. 

Giới thiệu khu Đại Phúc tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp quen thuộc với nhiều gia đình tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Đây là một trong các mô hình Công viên Nghĩa trang cao cấp với cảnh sắc hài hòa thiên nhiên.

 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được phát triển theo mô hình không gian mở liên hoàn với 6 khu đều đặt tên lấy chữ Phúc làm gốc. Mang ý nghĩa Phúc của trời dành cho người đã khuất và Phúc đức tổ tiên để lại cho hậu thế.

 

Mỗi khu được trang trí và có một chủ đề thiết kế vô cùng tôn nghiêm và uy nghi. Tất cả đều được quy hoạch đồng bộ đẹp mắt và khoa học. Các mộ phần được sắp xếp theo hướng phong thủy phổ biến là Đông và Tây. 

 

Trong đó khu đất thánh Đại Phúc là phân khu mộ đặc biệt nhất tại Sài Gòn Thiên Phúc. Đây là Thánh địa vĩnh hằng dành cho người Công giáo được về với Chúa. Nơi này còn có những bức tượng đặc trưng về Đức Tin của Công giáo như: Tượng Đức Mẹ Sầu Bi, Tượng Chúa Phục sinh, Tượng Chúa Giêsu cầu nguyện trong vườn cây Dầu tạo nên một khung cảnh mang đậm dấu ấn “Vườn Địa Đàng” của người Công giáo. 

 

Vì sao nên chọn Đất Thánh Đại Phúc là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất? 

Đất Thánh Đại Phúc
Cảnh sắc bình yên tại khu Đất Thánh

Đại Phúc được xây dựng trang nghiêm, không khí thiêng liêng. Khu đất và các tượng thờ đều đã được Thánh theo nghi thức của người Công giáo. 

 

Xung quanh khu vực này được xây dựng với không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh. Tựa như một khu vườn thiên nhiên, mang đến không khí trong lành, yên tĩnh giúp cho những tín hữu đã qua đời có được chốn an nghỉ cuối đời an yên.

 

Hơn nữa, với những tín hữu qua đời khi được chôn cất tại đây cũng sẽ được kề cận với những người cùng tôn giáo, tín ngưỡng và đặc biệt là được về với vòng tay của Chúa, được về với đất Thánh yên bình.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC