fbpx
Logo Vàng PC

TRỌN GÓI DỊCH VỤ CHĂM SÓC MỘ VĨNH VIỄN TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Cuộc sống hối hả với guồng quay công việc, gia đình khiến nhiều người không còn thời gian để chăm sóc mộ phần cho ông bà, tổ tiên. Tuy nhiên, với dịch vụ chăm sóc mộ phần vĩnh viễn tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ giúp người thân an tâm về mộ phần của người quá cố luôn được chăm sóc chu toàn.

 

Dịch vụ chăm sóc mộ vĩnh viễn tại Sài Gòn Thiên Phúc mang đến nhiều sự tiện lợi
Dịch vụ chăm sóc mộ vĩnh viễn tại Sài Gòn Thiên Phúc mang đến nhiều sự tiện lợi

Dịch vụ chăm sóc mộ phần vĩnh viễn tại Sài Gòn Thiên Phúc

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, mộ phần phải luôn tươm tất và sạch đẹp mới mang lại vượng khí tốt cho con cháu. Thế nhưng, việc chăm sóc mộ cho người quá cố hiện nay không được thực hiện thường xuyên từ nhiều nguyên do khác nhau.

 

Để giúp cho người thân an tâm, không phải lo lắng về các mộ phần không được thăm viếng và chăm sóc, với mỗi khách hàng tại Sài Gòn Thiên Phúc lựa chọn đây là nơi an nghỉ cho người thân của mình, chúng tôi đều mang đến dịch vụ chăm sóc mộ vĩnh viễn. Với dịch vụ này, mộ phần của người quá cố sẽ được thường xuyên chăm sóc, dọn dẹp và tôn tạo. Các cảnh quan xung quanh mộ cũng được đội ngũ nhân viên chăm sóc kỹ lưỡng như tưới cây, tỉa cỏ, quét dọn và thắp hương khói thường xuyên. easyworship 2018 full español

 

Dịch vụ này đảm bảo mộ phần của người đã khuất được chăm sóc chu đáo, giúp khuôn viên mộ và phần mộ luôn sạch đẹp. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên luôn tận tâm phục vụ, mang đến dịch vụ hoàn hảo để người thân an tâm.

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc mộ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần chỉ thanh toán một lần và hưởng vĩnh viễn
Dịch vụ trọn gói chỉ thanh toán một lần và hưởng vĩnh viễn

Sài Gòn Thiên Phúc là đơn vị cung cấp đất nghĩa trang chuyên nghiệp, hiện đại và mang đến cho mọi người sự an tâm. Trong đó, dịch vụ chăm sóc mộ phần vĩnh viễn là một dịch vụ mang đến nhiều sự tiện lợi cho các khách hàng.

 

Với dịch vụ này, mọi công việc chăm lo cho mộ phần của ông bà, tổ tiên và những người đã khuất luôn được thực hiện thường xuyên và vô cùng chỉn chu, sạch đẹp. Định kỳ luôn có đội ngũ nhân viên coi sóc mộ phần và hương khói để mồ mả luôn được ấm cúng.

 

Bên cạnh đó, với những gia đình không có nhiều thời gian để thăm viếng, dọn dẹp cũng như vệ sinh cho khu mộ của người quá cố thì dịch vụ này là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Ngoài ra, dịch vụ này chỉ cần thanh toán một lần nhưng mộ phần sẽ được chăm sóc vĩnh viễn. Người thân sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho dịch vụ này về sau. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí và trọn vẹn hiếu nghĩa với người đã khuất.

 

Mồ yên mả đẹp với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần
Sinh vượng khí tốt với khu mộ được chăm nom kỹ lưỡng

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói vĩnh viễn của Sài Gòn Thiên Phúc mang đến sự tiện lợi hơn cho người thân cũng như giúp mộ phần luôn sạch đẹp. Các mộ phần được chăm nom tươm tất sẽ mang lại vượng khí tốt cho con cháu.

 

Các nhân viên chăm sóc mộ cũng nhiệt huyết với công việc, coi những khu mộ như người thân của mình để phục vụ tận tâm. Chính vì thế, các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này mộ phần cũng được hương khói thường xuyên, giúp khu mộ ấm áp và người thân cũng tròn trách nhiệm với ông bà tổ tiên.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC