fbpx
Logo Vàng PC

Viếng mộ đầu năm tại SGTP: Mùa xuân đã về bên mảnh đất nguồn cội

Dù cho nhịp sống cuối năm mọi người ai ai cũng đều tất bật bộn bề thì thật sự nàng tiên xuân đã về và đang len lỏi ở khắp mọi phố phường đường xá. Và khi xuân đến cũng là lúc ta thấy mình thật khác, trong cái vui tươi rộn ràng thì đâu đó trong tim vẫn không ngừng thôi thúc mình trở về bền nguồn cội, để tri ân và tưởng nhớ tổ tiên ông bà. Thế là cứ mỗi dịp Tết đến, người người sẽ đều nô nức đi thăm viếng mộ đầu năm, một hình ảnh đẹp, thể hiện giá trị nhân văn sâu sắc của người Việt, về tinh thần “Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”

 Viếng mộ đầu năm – Mùa xuân đã về bên mảnh đất nguồn cội

Người ta vẫn thường gắn cho cảm xúc trong lúc chờ đợi một năm mới sắp đến với sự bồn chồn và hạnh phúc.

Bởi khi một năm nữa sắp trôi qua, con người ta sẽ được lớn hơn thêm một tuổi, trở nên chín chắn và đạt được nhiều cột mốc hơn trong đời. Thực tế cuộc sống mỗi ngày trôi qua với sự bộn bề và đủ mọi lo toan. Cùng với số tuổi, con người dần đánh mất đi sự thuần khiết trong tâm hồn như lúc còn bé. Ta đã quên đi cảm giác háo hức khi thức đón đêm giao thừa, quên đi nồi bánh chưng với bếp củi hồng đêm 30 tết, quên đi những bao lì xì đỏ rực, quên đi câu chúc đầu năm,…

Nhưng rồi, Tết vẫn là Tết, mùa xuân vẫn đang về bên mảnh đất nguồn cội. Tết chỉ thay đổi trong vài ba lời nói, vì thực chất ta đang lớn lên từng ngày. Chất riêng của Tết vẫn còn đó và những phong tục ý nghĩa trong dịp đầu năm vẫn được ông bà ta từ bao đời nay cùng nhau gìn giữ.

Viếng mộ đầu năm cũng thế, đây là dịp để cho những người thân, con cháu rời xa quê hương lập nghiệp được trở về tề tựu bên ông bà tổ tiên sau một năm xa cách. Dù ai ở đâu mọi người sẽ đều về, vì sống trên đời phải luôn nhớ về tổ tiên nguồn cội.

Tục viếng mộ đầu năm cũng được xem như là cách để cho người ở lại được dịp chuẩn bị lễ cúng, cầu nguyện cho người nằm xuống hưởng được sự an yên thoải mái. Đôi lúc người ta sẽ kể nhau nghe về những câu chuyện trong một năm đã qua. Đây là giây phút thiêng liêng để người ta gắn bó, sẻ chia và trao gửi đi những giá trị tốt đẹp.

Sài Gòn Thiên Phúc trong những ngày đầu xuân

Những ngày đầu năm, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tiếp đón rất nhiều lượt khách đến viếng mộ. Trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, từng dòng người nô nức cùng nhau tươi vui để thắp cho người thân mình một nén nhang và gửi nhau lời chúc, sự mong cầu về những điều tốt đẹp.

Tại công viên hoàn toàn không có sự đau buồn, ánh mắt người đi viếng mộ đầu năm đều ánh lên sự hạnh phúc và bồi hồi. Hòa trong không khí trong lành với cảnh quan tươi đẹp của công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất. Quý thân nhân khi dừng chân ở lại với Sài Gòn Thiên Phúc sẽ có thể cảm nhận hết được sự chu đáo và tận tâm trong dịch vụ chăm sóc mộ phần của chúng tôi.

viếng mộ đầu năm

Dành cho quý thân nhân trong nhu cầu mua đất nghĩa trang hay dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

  • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
  • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
  • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
  • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC