fbpx
Logo Vàng PC

Viếng mộ cuối năm: Nét đẹp văn hóa truyền thống

Một năm đã qua với rất nhiều dịp để chúng ta tưởng nhớ và đến thăm viếng mộ phần cho người đã mất. Đây là việc thể hiện sự hiếu đạo, lòng biết ơn chân thành của người còn sống dành cho người đi xa.

Một năm 365 ngày: Đâu là dịp để thăm viếng mộ phần?

Trong một năm qua, có không ít những ngày lễ lớn hay những sự kiện trọng đại để gia đình con cái cùng nhau tề tựu và thăm viếng mộ phần cho người thân đã khuất.

  • Tết Thanh minh: Ngày chúng ta sống hướng về nguồn cội, niệm tâm tri ân, bày tỏ lòng thành kính của mình đối với những người đi trước. Tết Thanh minh gắn với nghi lễ tảo mộ, sửa sang lại phần mộ của gia tộc cho khang trang, sạch sẽ hơn. Vì thế, đây cũng là dịp để mọi người tri ân, tưởng nhớ những người thân đã mất.
  • Ngày giỗ hàng năm: Đây là ngày quan trọng nhất để người thân trong gia đình cùng nhau sum họp, đến viếng thăm, thắp hương mộ phần, cùng nhau ôn lại kỷ niệm và tưởng nhớ người ra đi.
  • Lễ cầu cho các Đẳng linh hồn: Ngày lễ quan trọng viếng nghĩa trang của Đạo Công Giáo Ngày lễ này được dành để tưởng nhớ và cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời, những người được xem là đang ở trong luyện ngục. Trong ngày lễ này, các tín hữu thường tham dự thánh lễ, cầu nguyện, dâng lễ vật và tụng kinh cho các linh hồn.

Ngoài ra, không phải chỉ vào những ngày lễ lớn hay các dịp đặc biệt chúng ta mới có thể đến và thắp hương cho người đã khuất. Chúng ta có thể đến khi thấy nhớ, khi muốn trò chuyện, hay đơn giản là ngồi bên và ôn lại kỷ niệm cùng người quá cố. Và người nằm xuống cần được biết, về tình cảm và nỗi nhớ của người ở lại dành cho họ.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nơi an nghỉ vĩnh hằng với cảnh sắc bình yên

Vào thời điểm sắp bước sang năm mới, không khí tại Sài Gòn Thiên Phúc càng trở ấm áp và sum vầy. Các quý thân nhân từ khắp nơi bắt đầu về đây để cùng nhau viếng thăm mộ phần của người thân đang yên nghỉ.

Trong không khí yên bình nơi cảnh sắc giao hòa với thiên nhiên, từng vòng hoa tươi hay nén nhang thơm đặt bên bia mộ, mọi người cùng nhau gửi lời khấn nguyện để người nằm xuống có được giấc ngủ bình yên.

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

●     Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

●     Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

●     Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

●     Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang lại cho người quý thân nhân sự an tâm khi gửi gắm người thân tại đây.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

●     Facebook

●     Tiktok

●     Youtube

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC