fbpx
Logo Vàng PC

BẢNG GIÁ ĐẤT NGHĨA TRANG TRỌN GÓI 2023

Ngày nay, nhu cầu về việc mua đất nghĩa trang của người dân ngày càng lớn. Vì con cháu đều mong muốn ông bà, cha mẹ của mình sau khi về cõi vĩnh hằng có được mộ phần khang trang, tươm tất và nơi đây sẽ là nơi con cháu sum vầy cùng nhau vào ngày giỗ bên phần mộ ông bà, cha mẹ. 

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn đặt cái tâm của mình lên hàng đầu trong việc tư vấn dịch vụ và bán đất nghĩa trang cho khách hàng. Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các gia đình, Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc sẽ luôn cùng đồng hành với khách hàng chu toàn hiếu đạo với ông bà, cha mẹ qua những dịch vụ trọn gói.

 

Sài Gòn Thiên Phúc là nơi con cháu thể hiện tấm lòng hiếu đạo đến với cội nguồn
Sài Gòn Thiên Phúc là nơi con cháu thể hiện tấm lòng hiếu đạo đến với cội nguồn

Giá bán đất nghĩa trang 2023 của Sài Gòn Thiên Phúc dao động tùy theo nhu cầu của khách hàng từ trung bình đến cao và bảng giá đất nghĩa trang được chào bán cho khách hàng là bảng giá trọn gói đã bao gồm toàn bộ các dịch vụ đi kèm.

I. Giá huyệt bao gồm:

 

 • Quyền sử dụng huyệt mộ, kim tĩnh đúc bê tông có thể sử dụng ngay trong vòng 24h;
 • Quyền sử dụng các công trình tiện ích: nơi thờ tự (Chánh điện An Lạc Đường, lễ đài lớn tại trung tâm các khu, tiểu tượng trong khuôn viên), nhà tang lễ, đường nội bộ, an ninh bảo vệ 24/24…;
 • Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan (cây xanh trong khuôn viên và cây trồng nên nấm mộ) và vệ sinh chung toàn công viên vĩnh viễn trọn đời;
 • Dịch vụ hương khói (Thắp hương cho các mộ đã an nghỉ tại công viên),
 • Tổ chức các nghi lễ tâm linh định kỳ: nghi lễ cầu siêu cho người đã khuất, cầu an cho thân nhân định kỳ vào các dịp lễ Tết trong năm (Tiết Thanh Minh, Lễ Vu Lan báo hiếu, Lễ cúng Tảo mộ và Thánh lễ cầu cho các đẳng Linh hồn dành cho Tín Hữu Công Giáo…);
 • Dịch vụ hướng dẫn thăm viếng và tưởng niệm…

II. Giá xây mộ bao gồm:

 

 • Dịch vụ tang lễ và an táng tại Công viên bao gồm trang trí và chuẩn bị khu vực tổ chức tang lễ (trụ inox quấn dây voan, bàn cúng trải khăn trắng, rạp che, bàn ghế theo gói cơ bản…), đội an táng hỗ trợ gia đình và thực hiện nghi thức hạ huyệt, đưa tiễn linh cữu về nơi an nghỉ;
 • Vật tư, nhân công xây mộ;
 • Bộ phụ kiện đi kèm: cặp lân, 02 trụ sen; Bát nhang, đĩa trái cây, bình hoa, hũ đựng nhang…Đặc biệt hơn có bộ phụ kiện riêng cho Phật giáo và Công giáo.
 • Chậu, cây trồng trên nấm mộ.
 • Dịch vụ quản lý chăm sóc mộ phần vĩnh viễn trọn đời
Bảng giá đất nghĩa trang trọn gói đã bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích tại Sài Gòn Thiên Phúc
Bảng giá đất nghĩa trang trọn gói đã bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích tại Sài Gòn Thiên Phúc

Phương thức thanh toán:

 • Đặt cọc giữ chỗ ngay tại thời điểm chốt vị trí.
 • Thanh toán phần còn lại khi ký hợp đồng (trong vòng 10 ngày)
  Trước khi sử dụng, khách hàng phải thanh toán 100% giá trị huyệt và chi phí xây mộ.

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc với 6 phân khu: Thiên Gia Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Thiên Hồng Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Vạn Phúc và khu Đất Thánh Đại Phúc mang đến nhiều lựa chọn phù hợp cho Quý gia đình. 

 

 

Giá huyệt mộ sẽ chênh lệch tùy vào từng vị trí, để được tư vấn chi tiết về giá đất nghĩa trang 2023, quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn viên thông qua Hotline 0906 082 088 để được hỗ trợ. 

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC