fbpx
Logo Vàng PC

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI NGHĨA TRANG CAO CẤP SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Đối với việc tổ chức tang lễ theo truyền thống của người Việt, tang lễ sẽ có rất nhiều lễ nghi khác nhau và vô cùng đa dạng. Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến sự chuyên nghiệp, đầy đủ theo phong tục, giúp gia đình tang quyến an tâm, trọn nghĩa tình với người đã khuất.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói
Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc chuyên nghiệp và tận tâm

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Thay vì phải chạy ngược xuôi lo lắng, gia đình có thể bình tâm dành khoảng thời gian quý báu còn lại để ở bên linh cữu người đã khuất, những việc còn lại đã có dịch vụ tang lễ trọn gói lo liệu chu toàn.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói
Dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc được tổ chức chu toàn với đầy đủ lễ nghi

Khi hữu sự xảy đến, gia đình chỉ cần thông báo sớm cho Công viên trước ít nhất 24h để đội ngũ nhân viên chuẩn bị nghi thức tốt nhất. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “Phục vụ trong tận tụy”, giúp sẻ chia âu lo cùng gia đình trong ngày an táng.

 

Dịch vụ tang lễ đầy đủ các lễ nghi theo tín ngưỡng

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói
Dịch vụ tang lễ được thực hiện theo từng tín ngưỡng riêng

Mỗi một tín ngưỡng, tôn giáo sẽ có những quy chuẩn riêng biệt trong việc tổ chức tang lễ. Chính vì thế, khi lựa chọn các dịch vụ tổ chức tang lễ thì đây cũng là một vấn đề quan trọng, được nhiều gia đình quan tâm hàng đầu.

 

Với dịch vụ tang lễ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, việc tổ chức sẽ được đảm bảo phù hợp theo đúng tín ngưỡng, tôn giáo của từng gia đình. Dù với bất kỳ tôn giáo, tín ngưỡng nào thì dịch vụ vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp, đúng theo các lễ nghi của từng tôn giáo.

 

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Không chỉ tổ chức các nghi thức, nghi lễ mà tất cả những gì cần cho việc tổ chức tang lễ đều được chuẩn bị đầy đủ. Toàn bộ các quá trình đều được tổ chức một cách chuyên nghiệp, chất lượng để mang lại sự an tâm cho thân nhân và gia đình.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói
Nghi thức tang lễ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Ngoài ra, dịch vụ tang lễ trọn gói tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đã bao gồm trong chi phí huyệt mộ. Chính vì thế, lựa chọn dịch vụ trọn gói cho tang lễ tại đây mang đến nhiều lợi ích, tiện lợi cho các gia đình có người thân qua đời được vẹn tròn đạo hiếu và trách nhiệm.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ về đất dưỡng sanh và tìm hiểu giá đất nghĩa trang cao cấp tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ