fbpx
Logo Vàng PC

Dịch vụ tang lễ trọn gói được nhiều người lựa chọn

Dịch vụ Tang lễ trọn gói giúp người thân có nhiều thời gian hơn bên người đã khuất

Thay vì phải chạy ngược xuôi lo lắng… Gia đình có thể bình tâm dành khoảng thời gian quý báu còn lại để ở bên linh cữu người đã khuất, những việc còn lại dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói sẽ lo liệu chu toàn.

Hơn nữa, các dịch vụ tang lễ trọn gói ngày nay khá đa dạng, phong phú. Gia đình cần gì – thuê nấy. Đại diện gia đình chỉ cần dành chút thời gian trao đổi, dịch vụ sẽ hỗ trợ tất cả những hạng mục mà gia đình cần.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, các dịch vụ tiện ích cũng phát triển theo. Nếu ngày xưa, việc tổ chức đám tang chỉ dừng lại ở thuê kèn trống, các việc còn lại sẽ nhờ anh em họ hàng bạn bè lối xóm chung tay giúp sức, thì ngày nay, những việc liên quan đến khâu tổ chức đám hiếu đã có dịch vụ tang lễ trọn gói lo liệu đầy đủ; tạo nên một hình ảnh đưa tiễn người đã khuất về nơi chín suối vô cùng trang trọng.

Dịch vụ tang lễ trọn gói

Giá dịch vụ tang lễ trọn gói hợp lý, phải chăng

Chi phí để thuê tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói tiết kiệm hơn chi phí gia đình thuê riêng lẻ các dịch vụ bên ngoài hoặc tự thực hiện. Giá cả trọn gói hợp lý còn giúp gia đình tiết kiệm được công sức cũng như thời gian.

Dịch vụ mai táng trọn gói uy tín tại Tp.HCM

Khi gia đình có người thân mất, chỉ cần gọi điện thoại báo. Nếu gia đình cần hỗ trợ dịch vụ mai táng, các chuyên viên Quan hệ khách hàng sẽ giới thiệu những Trại hòm uy tín  – là cộng tác viên của Sài Gòn Thiên Phúc. Chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ phục vụ cho việc an táng trong vòng 24h, bao gồm:

  1. Tiếp nhận thông tin an táng
  2. Kiểm tra thủ tục hợp lệ
  3. Chuẩn bị huyệt an táng
  4. Tiếp nhận an táng
  5. Lấp huyệt, đậy nắp
  6. Xây nấm mộ

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với phương châm “Phục vụ trong tận tụy”, sẽ giúp gia đình chia sẻ âu lo trong những ngày tang gia bối rối.

–//–

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 19km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viên: https://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Website: saigonthienphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline: 0906 082 088

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos