fbpx
Logo Vàng PC

CÁC DỊCH VỤ TRỌN GÓI TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Sự phát triển hiện đại của xã hội hiện nay, các dịch vụ, nghi thức tâm linh ngày càng trở nên đa dạng hơn để hỗ trợ thân nhân và gia đình. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp đa dạng các dịch vụ trọn gói khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như là: dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói,…

 

Dịch vụ trọn gói
Quý thân nhân và gia đình sẽ yên tâm khi mộ phần người quá vãng đều được chăm sóc chu toàn

Những dịch vụ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là đơn vị đầu ngành về dịch vụ tang lễ và chăm sóc mộ phần trọn gói. Nơi đây không chỉ là Công viên tưởng niệm để lưu giữ giá trị văn hóa mà còn là biểu tượng của truyền thống hiếu đạo. Đồng thời, các dịch vụ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc đã được đi kèm trong chi phí huyệt mộ với giá cả dịch vụ phải chăng. 

 

Bên cạnh việc cung cấp đất dưỡng sanh, Sài Gòn Thiên Phúc còn có dịch vụ tang lễ trọn gói. Với dịch vụ này, nghi lễ an táng sẽ được tổ chức chuyên nghiệp và đầy đủ lễ nghi theo từng tín ngưỡng của thân nhân và gia đình. 

 

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc cũng vô cùng thuận tiện cho những gia đình không có nhiều thời gian thăm viếng mộ, đội ngũ nhân viên sẽ luôn chăm sóc và gìn giữ mộ phần tươm tất và chỉn chu. 

 

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc

Các dịch vụ trọn gói tại Công viên Nghĩa trang chúng tôi đều được chuẩn bị chỉn chu và chuyên nghiệp
Các dịch vụ trọn gói tại Công viên Nghĩa trang chúng tôi đều được chuẩn bị chỉn chu và chuyên nghiệp

Với những dịch vụ tang lễ, chăm sóc mộ phần trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc mang đến rất nhiều lợi ích cho thân nhân và gia đình. Đồng thời, những dịch vụ này các gia đình sẽ trọn vẹn đạo hiếu, nghĩa tình với người đã khuất. Mọi dịch vụ trọn gói sẽ được thực hiện chu đáo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ tận tâm.

 

Dịch vụ đa dạng – trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc

Dịch vụ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ hỗ trợ một cách toàn diện nhất cho thân nhân và gia đình
Sài Gòn Thiên Phúc sẽ hỗ trợ một cách toàn diện nhất cho thân nhân và gia đình

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho các gia đình, Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp đa dạng các dịch vụ trọn gói cho khách hàng.Với những dịch vụ trọn gói này giúp cho các khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với việc chọn các dịch vụ lẻ bên ngoài.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC