fbpx
Logo Vàng PC

Dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là một nơi có dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp, tin cậy cho người đã khuất tại Tp,Hồ Chí Minh. Việc tổ chức cử hành đầy đủ  các nghi thức trong lễ tang đều rất quan trọng. Điều này sẽ hỗ trợ để đưa người thân về nơi an nghỉ cuối cùng và có một tang lễ trọn vẹn cho người quá cố.

Thế nhưng việc tổ chức tang sự không phải lúc nào cũng trọn vẹn. Bởi trong lúc tang gia bối rối, sẽ không tránh khỏi những sơ sót. Vậy nên, dịch vụ tang lễ trọn gói Sài Gòn Thiên Phúc đã ra đời và giúp cho các gia đình giảm bớt gánh nặng trong việc tổ chức lễ an táng cho người thân.

Dịch vụ tang lễ trọn gói Sài Gòn Thiên Phúc tận tâm và chu toàn
Dịch vụ tang lễ trọn gói Sài Gòn Thiên Phúc tận tâm và chu toàn

Dịch vụ tang lễ trọn gói là gì?

Dịch vụ tang lễ trọn gói là một dịch vụ tổ chức tang lễ đầy đủ các nghi thức. Đồng thời, toàn bộ các vật dụng cần thiết cho lễ tang cũng đều được chuẩn bị chu đáo bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ, người nhà không cần phải lo lắng hay chuẩn bị gì thêm.

Toàn bộ lễ tang sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện một cách trọn vẹn, đầy đủ nhất. Đồng thời, dịch vụ cũng sẽ hỗ trợ gia đình trong suốt quá trình diễn ra tang lễ cho đến lúc an táng hay hỏa táng, giúp người thân trong gia đình có thời gian bên cạnh người quá cố những ngày cuối cùng.  Dịch vụ mai táng trọn gói thường bao gồm các khâu như:

 • Chuẩn bị và chăm sóc thi hài
 • Tư vấn và hỗ trợ về các nghi lễ
 • Đặt mâm cỗ và hoa trang trí.
 • Điều phối và quản lý buổi tang lễ
 • Hỗ trợ về giấy tờ và thủ tục liên quan

Xem thêm: Những điều quan trọng cần biết về lễ an táng cho người quá cố

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói cho người mới mất

Tang sự luôn là thời điểm khó khăn đối với mỗi gia đình, dòng họ. Nhất là với những gia đình lần đầu có tang sự thì lại càng bối rối không biết nên tổ chức như thế nào, gồm có các nghi lễ nào và làm sao để cho trọn vẹn. 

Không chỉ vậy còn có khó khăn từ việc từ việc thông báo tang gia, chuẩn bị lễ viếng và di quan. Rồi cho đến việc xử lý các thủ tục hậu sự như thanh lý tài sản và quản lý giấy tờ pháp lý. Chưa kể nếu tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ đơn lẻ thì không đáp ứng được sự chu toàn, dễ phát sinh vấn đề gây ảnh hưởng đến tang lễ không trọn vẹn.

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc được tổ chức chuyên nghiệp
Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc được tổ chức chuyên nghiệp

Giảm bớt gánh nặng tâm lý

Việc tổ chức một tang lễ đòi hỏi nhiều công việc phức tạp và gia đình cũng đang trải qua giai đoạn tâm lý khó khăn. Sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói giúp giảm bớt gánh nặng tâm lý cho gia đình để có thể tập trung vào lo hậu sự cho người thân.

Tiết kiệm thời gian

Có rất nhiều thứ cần được lên kế hoạch và chuẩn bị khi tổ chức tang lễ. Những nhiệm vụ này mất rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị riêng lẻ nhất là trong khoảng thời gian ngắn. 

Do đó, dịch vụ trọn gói có thể hỗ trợ gia đình bằng việc đảm nhận toàn bộ quy trình tổ chức tang lễ từ việc chăm sóc thi hài, đăng cáo phó, chuẩn bị nghi lễ, điều phối lễ tang, đặt mâm cỗ, đặt hoa tang, và các thủ tục giấy tờ liên quan. Hơn nữa, việc lựa chọn tang lễ trọn gói cũng giúp cho các gia đình có thêm thời gian để đón tiếp khách viếng, và kéo dài được thời gian ở bên tưởng niệm người đã khuất.

Chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Các dịch vụ trọn gói thường có đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ. Họ hiểu rõ về các quy trình và thủ tục, cũng như có kiến thức về văn hóa và tập quán tang lễ. Điều này đảm bảo rằng mọi thứ được tổ chức một cách chu đáo và trang trọng.

Đa dạng các gói dịch vụ tang lễ trọn gói tphcm

Dịch vụ tang lễ tphcm trọn gói nói chung và thị trường dịch vụ thường cung cấp nhiều gói khác nhau để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng gia đình. Từ các gói dịch vụ cơ bản đến các gói cao cấp, gói dịch vụ theo tín ngưỡng của từng tôn giáo khác nhau hoặc theo các yêu cầu riêng của từng gia đình.

Dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp thường linh hoạt. Gia đình có thể chủ động chọn những dịch vụ mình cần cũng như mong muốn thực hiện tang lễ như thế nào để đơn vị cung cấp tư vấn và thiết kế các dịch vụ chi tiết theo đúng nhu cầu. Chính vì vậy, loại hình tang lễ trọn gói này làm ấm lòng các gia đình và giúp họ thể hiện trọn vẹn đạo hiếu, tình nghĩa với người đã khuất.

Trọn vẹn đạo làm con với dịch vụ tang lễ trọn gói
Trọn vẹn đạo làm con với dịch vụ tang lễ trọn gói


Chi tiết dịch vụ tang lễ trọn gói tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn đảm bảo được các yếu tố tâm linh thông qua nghi lễ:

 • Nghi lễ nghênh đón linh cữu đi qua cây cầu Bát Nhã đưa người quá cố về cõi vĩnh hằng
 • Nghi lễ cúi chào Đức Phật A Di Đà tiếp dẫn người quá cố đến cõi vĩnh hằng.
 • Gióng chuông và trống khi linh cữu bước vào Chánh điện bắt đầu nghi lễ chính.
 • Nghi lễ trang nghiêm tại điện chính –  An Lạc Đường
 • Tiễn linh cữu đến nơi yên nghỉ cuối cùng.

Ngoài ra, trong trường hợp quý khách vì hoàn cảnh không thể thực hiện các lễ cúng theo truyền thống, Ban quản lý công viên có thể thay quý khách hàng thực hiện lễ cúng theo yêu cầu bao gồm:

 • Mời sư thầy của các chùa quanh khu vực đến tụng kinh cầu siêu tại khuôn viên khu mộ (Phần cúng dường do quý khách hàng quy định).
 • Chuẩn bị mâm cúng, nhang đèn, bàn thờ theo đúng nghi lễ Phật giáo hoặc theo dặn dò của quý khách hàng.

Chi phí bảng giá dịch vụ tang lễ trọn gói như thế nào?

Chi phí đám tang luôn là một câu hỏi của thân nhân người mất. Với dịch vụ tang lễ trọn gói, quý gia đình sẽ không phải lo lắng về chi phí đám tang và chất lượng. 

Dịch vụ mai táng trọn gói là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý gia đình khi gặp phải nỗi đau mất mát. Không chỉ mang lại sự an tâm và tiện lợi cho quý khách, mà còn giúp quý khách thể hiện lòng thành kính và tôn trọng đối với người đã khuất.

Đội ngũ làm việc với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho gia đình trong lúc tang gia bối rối, thực hiện chuẩn chỉnh các thủ tục tang lễ với thái độ chuyên nghiệp. Giúp gia đình có thời gian bình tâm để đón tiếp khách viếng và ở bên cạnh người thân những thời khắc cuối cùng.

Tang lễ được tổ chức đầy đủ nghi thức

Tang lễ được tổ chức đầy đủ nghi thức

Mỗi một tín ngưỡng, tôn giáo sẽ có những quy chuẩn riêng biệt trong việc tổ chức tang lễ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, an táng trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc đảm bảo được thực hiện theo đúng tín ngưỡng, tôn giáo của từng gia đình. Dù với bất cứ tôn giáo, tín ngưỡng nào thì chúng tôi vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp, tuân thủ theo đúng lễ nghi tôn giáo đó.

Lợi ích khi sử dụng dich vu tang le tron goi tại Sài Gòn Thiên Phúc

Lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói cho ông bà, cha mẹ Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn giúp cho mỗi người con, người cháu được trọn vẹn đạo nghĩa của mình với đấng sinh thành đã ra đi.

Khi gia đình có tang sự, chỉ cần báo trước với Công viên trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ chuẩn bị và đón tiếp gia đình theo đúng các nghi thức: làm lễ tại Chánh điện, nghi thức tiễn đưa linh cữu, nghi thức an táng và xây mộ…thật chu đáo. Dù bất kỳ khoảng thời gian nào, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn có đội ngũ nhân viên túc trực để hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Toàn bộ mọi thủ tục hay các lễ nghi đều được dịch vụ chăm lo chu toàn để con cháu an tâm và đưa tiễn người quá vãng về với nơi cực lạc. Sài Gòn Thiên Phúc luôn chú trọng tới các dịch vụ cúng giỗ, chăm sóc mộ phần định kỳ cùng các nghi lễ tâm linh trang trọng vào các dịp lễ như: Tiết Thanh Minh, Vu Lan… Vì thế, tất cả mọi người đều hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc.

Ngoài ra, dịch vụ tang lễ trọn gói tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đã bao gồm trong chi phí huyệt mộ. Chính vì thế, lựa chọn dịch vụ trọn gói cho tang lễ tại đây mang đến nhiều lợi ích, tiện lợi cho các gia đình có người thân qua đời được vẹn tròn đạo hiếu và trách nhiệm. 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ về đất dưỡng sanh và tìm hiểu giá đất nghĩa trang cao cấp tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Quy trình tang lễ trọn gói theo truyền thông tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc gồm những công đoạn gì?

Chuẩn bị tổ chức tang lễ

Khi người thân quá cố đã chính thức ra đi, con cháu và người thân sẽ liên hệ với bên cung cấp dịch vụ tang lễ. Sau đó, quy trình tang lễ trọn gói sẽ được bên cung cấp chuẩn bị đầy đủ các việc cần thiết để sẵn sàng tiếp nhận an táng.

quy trình tang lễ trọn gói
Quy trình tang lễ trọn gói thực hiện đầy đủ chuyên nghiệp

Xem thêm: Hiểu về nghi lễ cầu siêu trong Phật giáo

Hạ huyệt

Công đoạn cuối cùng, cũng là công đoạn quan trọng nhất của quy trình tang lễ trọn gói đó chính là hạ huyệt. Đây chính là khoảnh khắc mà gia quyến đưa linh cữu người đã khuất về nơi chín suối, yên giấc ngàn thu.

Quy trình tiếp nhận an táng tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ được chuẩn bị chu đáo từ khâu đón đoàn tang lễ từ cổng bảo vệ cho đến khi xong xuôi toàn bộ quá trình an táng, tiễn gia đình về nhà và công viên sẽ tiếp nhận xây mộ trong thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người thấu hiểu, đồng cảm với gia quyến. Chúng tôi sẽ lắng nghe các yêu cầu và mong muốn của gia đình, đồng hành và hỗ trợ trong suốt quy trình tiếp nhận an táng, đảm bảo các công đoạn diễn ra hoàn chỉnh, tốt đẹp.

Tạm kết

Dịch vụ tang lễ trọn gói của Sài Gòn Thiên Phúc sẽ mang đến cho thân nhân và gia đình sự an tâm, thể hiện tròn nghĩa tình và hiếu đạo với người quá cố. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho Quý gia đình trong quá trình tổ chức tang lễ. 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và các dịch vụ an táng, chăm sóc mộ phần tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Thông tin liên hệ Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc:

 • Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Website: saigonthienphuc.com
 • Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc
 • Hotline: 0906 082 088
 
Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC