fbpx
Logo Vàng PC

Cải táng mộ phần: Nhiều sự lựa chọn tại Sài Gòn Thiên Phúc

Cải táng mộ phần mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, qua đó giúp người thân yêu có cơ hội được chôn cất cạnh nhau, cùng nhau tiếp nối sự ấm áp khi đã trăm năm về cội. Đồng thời thể hiện sự hiếu nghĩa, nhớ ơn người thân, ông bà tổ tiên, vẹn toàn nơi chôn cất người đã đi xa.

Cải táng mộ phần – Gắn kết tình thân và nâng cấp tiện nghi dành cho nơi an nghỉ

Cải táng mộ phần hiện nay bạn có thể hiểu là việc mang người thân ở những nơi khác nhau trở về cùng chôn cất một nơi.

Trong nhiều gia đình, họ mong muốn người thân sau khi mất đi sẽ được gặp nhau ở thế giới bên kia, sống bên nhau để tiếp nối tình cảm ấm áp ở kiếp này. Nhưng vì một số lý do nào đó, việc chôn cất lúc trước không như mong muốn nên đã chọn cách cải táng mộ phần để thỏa ý nguyện.

Ngoài ra, những lý do để chọn cải táng người thân cũng có thể đến từ nhiều yếu tố ngoại cảnh khác, chẳng hạn như vị trí mộ phần cũ không hợp phong thủy, cản trở khoảng cách địa lý cho người viếng thăm, mộ phần xuống cấp hư hỏng,….

Nhiều sự lựa chọn cho mộ phần chôn cất người thân tại Sài Gòn Thiên Phúc

Tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, quý thân nhân sẽ có nhiều sự lựa chọn cho phần mộ chôn cất người thân cải táng. Tùy theo khả năng tài chính của quý thân nhân, bạn có thể chọn một trong những lựa chọn như sau:

Mộ đơn tiêu chuẩn

Mộ đơn tiêu chuẩn được xây dựng khang trang, mang lại sự tiên nghi, an ổn cho người quá cố.

Phần mộ được thiết kế hài hòa và thanh thoát, ý tưởng chính được lấy cảm hứng từ búp sen và hình tượng đôi bàn tay giơ cao, thể hiện sự trang nghiêm, nâng niu di ảnh người quá cố.

 • Mộ đơn tiêu chuẩn được xây dựng bằng đá granit. Các phụ kiện trang trí trên mộ được làm từ đá nguyên khối.
 • Mộ có 2 hướng chính Đông và Tây. Lối đi giữa các dãy mộ rộng 1,8m được lát đá sạch đẹp, thông thoáng giúp người thân dễ dàng thăm viếng.
 • Kích thước khuôn viên mộ: (1,27 x 3,54)m
 • Kích thước lọt lòng kim tĩnh: (1,07 x 2,32 x 1,47)m
 • Kim tĩnh được đúc bê tông chắc chắn, có khả năng chịu lực trên 3,5 tấn và sức rung chuyển động đất dưới 6,5 độ richter.

Mộ đôi tiêu chuẩn

Đây là mẫu mộ chôn cất dành cho những đôi giai lữ, vợ chồng. Gắn kết tình thân và tiếp nối tình cảm khi đã trăm năm về cội. Mộ đôi tiêu chuẩn là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho quý thân nhân muốn cải táng ông bà, ba mẹ được ở cạnh nhau.

Mộ đôi tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt gồm 02 huyệt nằm chung trong một nấm mộ, thể hiện sự chung thủy trọn đời của hai người. Bia mộ được thiết kế rất tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ thể hiện tính trường tồn. Phía trên mộ có lỗ thông thiên lớn sẽ hấp thụ được các luồng khí tốt tạo vượng khí cho mộ phần.

Mộ đôi tiêu chuẩn được xây dựng bằng đá granite cao cấp. Các phụ kiện trang trí trên mộ được làm từ đá nguyên khối.

Mộ có 2 hướng chính Đông và Tây. Lối đi giữa các dãy mộ rộng 1,8m được lát đá sạch đẹp, thông thoáng giúp người thân dễ dàng thăm viếng.

 • Kích thước khuôn viên mộ: (2,54 x 3,54)m
 • Kích thước lọt lòng kim tĩnh: (1,07 x 2,32 x 1,47)m
 • Mỗi mộ đôi tiêu chuẩn có 02 kim tĩnh
 • Kim tĩnh được đúc bê tông chắc chắn, có khả năng chịu lực trên 3,5 tấn và sức rung chuyển động đất dưới 6,5 độ richter.

Lăng mộ gia tộc

Ngoài ra, dành cho những gia đình có truyền thống lâu đời và mong muốn người thân trong thế hệ được nằm xuống kề cận nhau, quý thân nhân có thể tham khảo về lăng mộ gia tộc của Sài Gòn Thiên Phúc.

Kiến trúc Lăng mộ Gia tộc ở Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là sự kế thừa của nét văn hóa truyền thống kết hợp với vẻ đẹp của văn hóa đương đại tạo nên một không gian riêng biệt đầy uy nghiêm và trang trọng.

Bên trong Lăng mộ có 1 điện thờ, 08 nấm mộ và 16 hộc lưu tro được bố trí gọn gàng. Với điện thờ là điểm nhấn trung tâm tạo sự bề thế cho lăng mộ gia tộc. Các họa tiết hoa văn, hoành phi câu đối tỏ lòng kính nhớ tổ tiên được chạm trổ theo yêu cầu riêng của từng Gia tộc. Các phụ kiện bên trong lăng mộ cũng toát lên sự đẳng cấp khi được sử dụng toàn bộ phụ kiện làm từ đá nguyên khối được chạm khắc riêng.

Các nấm mộ được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, uy nghi. Phần trên mộ có lỗ thông thiên, tạo vượng khí tốt nhất cho mộ phần. Ngoài ra trong lăng mộ có kim tĩnh được đúc bê tông chắc chắn, có khả năng chịu lực trên 3,5 tấn và sức rung chuyển động đất dưới 6,5 độ richter.

>>> Tham khảo thêm về lăng mộ gia tộc tại đây.

Mộ cải táng

Ngoài ra Sài Gòn Thiên Phúc còn có các khu mộ cải tháng với chi phí hợp lý, đáp ứng được ý nguyện chôn cất người thân ở một nơi khang trang , có dịch vụ chăm sóc mộ phần chu toàn tương tự như các khu mộ khác.

 • Mộ cải táng có diện tích 1.44 m2
 • Mộ cải táng được xây dựng bằng đá granit. Các phụ kiện trang trí trên mộ được làm từ đá nguyên khối.
 • Giá thấp nhất từ 66.000.000đ. Giá này bao gồm quyền sử dụng huyệt mộ (kim tĩnh), dịch vụ quản lý chăm sóc, an ninh, hương khói, quyền sử dụng các công trình tiện ích tại công viên…
 • Kim tĩnh được đúc bê tông chắc chắn, có khả năng chịu lực trên 3,5 tấn và sức rung chuyển động đất dưới 6,5 độ richter.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Lựa chọn hàng đầu để làm nơi an nghỉ

Tọa lạc trên quốc lộ 50 tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

 • Gần TPHCM nhất: chỉ cách chợ Bến Thành 20km (35 phút di chuyển)
 • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
 • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn:Thắp hương và vệ sinh mộ hàng ngày, chăm sóc cây cảnh trên nấm mộ; Cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
 • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn.
 • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: Pháp lý minh bạch; Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc

Quý thân nhân có thể tìm hiểu thêm về Sài Gòn Thiên Phúc qua các kênh thông tin sau:

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC