fbpx
Logo Vàng PC

Cảnh Quan Công Viên Hài Hòa Với Thiên Nhiên
Tại Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ vĩnh hằng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và trau chuốt tỉ mỉ. Nhằm tạo nên những cảnh sắc thiên nhiên trong lành, an yên, Sài Gòn Thiên Phúc rất chú trọng trong việc sắp xếp, chọn lựa các loại cây cảnh, tiểu cảnh trang trí để tạo nên cảnh quan công viên thật đẹp mắt, hài hòa.

Sài Gòn Thiên Phúc - Hiếu Nghĩa Vẹn Toàn - Vĩnh Hằng An Lạc
Sài Gòn Thiên Phúc – Hiếu Nghĩa Vẹn Toàn – Vĩnh Hằng An Lạc

Công trình kiến trúc tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu thiết kế độc đáo, mang đậm màu sắc văn hóa Á Đông và gắn liền với cảnh quan thiên nhiên tạo nên một khung cảnh an yên, thuần khiết giữa cuộc sống bộn bề thường nhật. 

Cảnh quan hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên tại Sài Gòn Thiên Phúc
Cảnh quan hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên tại Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên được xây dựng với tầm nhìn hàng trăm năm và là nơi để gia đình duy trì, kế thừa và tôn vinh giá trị văn hóa của dân tộc, cội nguồn. Đó chính là những nghĩa cử nhân văn cao đẹp, phù hợp với truyền thống văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam. 

Những công trình tiện ích, các tượng trang trí theo tín ngưỡng đều được đầu tư không những tăng vẻ đẹp mà còn có ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy.

Những cảnh quan công viên nổi bật tại Sài Gòn Thiên Phúc

Các thiết kế của Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang tính thẩm mỹ cao, từ tòa nhà chánh điện, các tượng thờ cho đến bia mộ, con đường lát đá đều mang nét hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống. 

Xem ngay: Bảng giá đất nghĩa trang cập nhật mới nhất

Chánh điện An Lạc Đường

Điểm nhấn của công trình kiến trúc tâm linh nơi đây ắt hẳn sẽ phải kể đến Chánh điện An Lạc Đường – nơi diễn ra các nghi lễ tâm linh định kỳ hàng năm.

Chánh điện An Lạc Đường - An lạc từng bước chân theo bóng Đức A Di Đà
Chánh điện An Lạc Đường – An lạc từng bước chân theo bóng Đức A Di Đà

Nơi đây có tượng Đức Phật A Di Đà cao 6.8m được tạc bằng đá nguyên khối tọa trước chánh điện, với các đường nét điêu khắc tinh xảo, Ngài đứng trên đài Sen nhìn xuống như phổ độ nâng đỡ hàng vạn sinh linh vào cõi Tịnh độ.

Cầu Bát Nhã 

Khi bước vào Sài Gòn Thiên Phúc, Chư vị Hương Linh sẽ được tiếp dẫn vào chánh điện An Lạc Đường qua cầu Bát Nhã. 

Cầu Bát Nhã tượng trưng cho chiếc thuyền Bát Nhã và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong các đám an táng. Con thuyền như thế đưa linh hồn người quá vãng thoát ly thế tục, buông bỏ tham sân si để bước theo bóng Đức A Di Đà mà vãng sanh Cực Lạc Quốc.

Cầu Bát Nhã tiếp dẫn Chư Hương Linh thác sanh cõi lành
Cầu Bát Nhã tiếp dẫn Chư Hương Linh thác sanh cõi lành

Các tiểu cảnh tượng thờ tại các khu

Với sứ mệnh mang đến nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có rất nhiều tiểu cảnh đặc trưng cho tôn giáo khắp cả công viên. Điều này tạo nên một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, bình yên cho thân nhân và gia đình. Người quá vãng thì hưởng được nhiều phước lành, vãng sanh Cực Lạc.

Bồ Tát Quán Thế âm
Bồ Tát Quán Thế Âm
Đức Phật chuyển Pháp Luân tại vườn Lộc Uyển
Đức Phật chuyển Pháp Luân tại vườn Lộc Uyển
Đức Mẹ Sầu Bi ở khu Đất Thánh
Đức Mẹ Sầu Bi ở khu Đất Thánh
Tượng Phật tọa Thiền Khu Thiên Hoàng Phúc
Tượng Phật tọa Thiền Khu Thiên Hoàng Phúc
Bia Huyền Vũ - pháp khí phong thủy trấn yểm long mạch của khu đất
Bia Huyền Vũ – pháp khí phong thủy trấn yểm long mạch của khu đất

Trong các khu cảnh quan công viên, chính giữa khu Thiên Vạn Phúc có bia Huyền Vũ trấn yểm long mạch. Bên trên có tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, tay phải Ngài cầm tích trượng 12 khoen biểu trưng cho 12 nhân duyên trong thế gian, tay trái cầm hạt minh châu biểu trưng cho trí tuệ, soi sáng và cứu độ chúng sinh nơi bể khổ trầm luân.

Địa Tạng Vương Bồ Tát - U Minh Giáo Chủ soi sáng cho Chư Hương Linh thác sanh Cực Lạc
Địa Tạng Vương Bồ Tát – U Minh Giáo Chủ soi sáng cho Chư Hương Linh thác sanh Cực Lạc

Đối với một Công viên Nghĩa trang cao cấp, hiện đại, cảnh quan ngoại cảnh cần được đáp ứng đầy đủ công năng. Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi luôn chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết để tạo sự yên tâm và hài lòng nhất cho Quý khách hàng. 

Lò hóa vàng giúp cho thân nhân và gia đình hoàn thành buổi dâng lễ một cách trọn vẹn
Lò hóa vàng giúp cho thân nhân và gia đình hoàn thành buổi dâng lễ một cách trọn vẹn
Bên cảnh đó, để mỹ quan Công viên Nghĩa trang thêm phần xanh - sạch - đẹp thùng rác cũng được trang bị ở khắp mọi nơi trong Công viên.
Bên cảnh đó, để mỹ quan Công viên Nghĩa trang thêm phần xanh – sạch – đẹp thùng rác cũng được trang bị ở khắp mọi nơi trong Công viên.
Hàng rào thiên nhiên bao bọc cả khuôn viên nghĩa trang uốn lượn như thế Rồng Chầu
Hàng rào thiên nhiên bao bọc cả khuôn viên nghĩa trang uốn lượn như thế Rồng Chầu
Những hàng ghế được bố trí ở dọc các đường đi trong khuôn viên
Những hàng ghế được bố trí ở dọc các đường đi trong khuôn viên
Cầu cảnh quan tạo nên điểm nhấn đặc sắc cho cảnh quan tại công viên
Cầu cảnh quan tạo nên điểm nhấn đặc sắc cho cảnh quan tại công viên

Cảnh quan công viên tại Sài Gòn Thiên Phúc hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ các chức năng của một hoa viên hiện đại, cao cấp bậc nhất. Vì thế, khi lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc làm nơi an nghỉ cuối cùng cho những người thân yêu của mình, quý thân nhân và gia đình có thể hoàn toàn hài lòng với đẳng cấp xứng tầm của một công viên nghĩa trang đẳng cấp. 

Quý gia đình, thân nhân có nhu cầu đăng ký tham quan và mua đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, liên hệ ngay đến đường dây nóng: 0906 082 088 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC