fbpx
Logo Vàng PC

LƯU GIỮ GIÁ TRỊ VĂN HÓA HIẾU ĐẠO BẰNG CÁCH MUA ĐẤT DƯỠNG SANH

Hiện nay mua đất mộ cho ông bà và bậc sinh thành đang chính là xu hướng thiết hướng và là món quà vô cùng hiếu đạo dành tặng cho người thân của mình. Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đang chính là nơi cung cấp đất nghĩa trang dưỡng sanh cao cao cấp mang tính trường tồn và bền vững lâu dài.

 

ĐẤT DƯỠNG SANH
Đất dưỡng sanh cao cấp dành cho ông bà, cha mẹ

Tại sao mua đất dưỡng sanh lại là việc cần thiết cho ông bà, cha mẹ

Được biết khi về già người cao tuổi thường có nhiều nỗi lo lắng, họ lo cho con cháu, lo cho những căn bệnh mà khi về già thường mắc phải, ngoài ra còn có cả nỗi lo về mồ mả gia tiên khi ông bà nhắm mắt xuôi tay.

 

Xu hướng hiện nay hầu hết ông bà đều muốn mua một mảnh đất dưỡng sanh, phù hợp với phong thủy, gần nhà và có không gian xung quanh ấm cúng, với mục đích để con cháu có thể lui đến thăm thường xuyên và trò chuyện với ông bà.

Xem thêm: GIÁ TRỊ CHỮ HIẾU TRONG QUAN ĐIỂM HIỆN ĐẠI KHI MUA ĐẤT DƯỠNG SANH

Với tâm lý thông thường ông bà luôn muốn mua một mảnh đất dưỡng sanh để dành cho lúc nhắm mắt để con cháu không cần lo lắng quá nhiều. Có vậy ông bà mới an tâm và thảnh thơi sống vui khỏe bên con cháu vào những ngày cuối đời.

 

Đất dưỡng sanh gần nhà dành cho con cháu đến thăm ông bà thường xuyên

Đất dưỡng sanh
Ông bà, cha mẹ có nơi an nghỉ ấm êm, con cháu cũng tiện bề thăm viếng

Để đáp ứng được những nhu cầu trên công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã xây dựng và quy hoạch trên khu đất đắc địa tại tỉnh Long An, nơi đây được mệnh danh là vùng đất nghỉ ngơi của Rồng, nên người khuất được yên nghỉ tại đây rất hưng thịnh và bình yên.

 

Ngoài ra hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km, chợ Lớn 16km và khu đô thị Phú Mỹ Hưng 18km, nên gia đình đã có thể thường xuyên tới lui để viếng mộ ông bà của mình.

bảng giá đất nghĩa trang

 

Trước khi quy hoạch công viên đã được ủy ban nhân dân tỉnh Long An cấp phép xây dựng hoạt động, có giấy tờ minh bạch rõ ràng nên quyền lợi sử dụng đất nơi đây là vĩnh viễn. Chính vì thế gia đình không cần phải lo lắng về vấn đề phần mộ bị di dời hay giải tỏa như những nghĩa trang khác.

 

Các công trình kiến trúc tâm linh tại nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cũng được thiết kế rất tinh xảo như: Tượng Phật A Di Đà, Phật Thích Ca Mâu Ni, Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát, Tượng Chúa… cùng các công trình công cộng khác như: hồ nước, công viên cây xanh, nhà nghỉ chân…, không gian nơi đây sẽ làm cho các cụ khi yên nghỉ sẽ thấy yên lòng.

 

Mỗi ngày hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đều đón gần hàng chục lượt khách đến công viên tham quan và mục đích chính để tìm được khu đất dưỡng sanh ưng ý. Những khách mua đất dưỡng sanh thường sẽ là người muốn mua đất cho cha mẹ, ông bà để báo đáp công ơn dưỡng dục, vẹn tròn chữ hiếu, ngoài ra còn có cả các cụ cao niên đến để tự tìm mua cho chính bản thân mình.

 

Qua đây có thể thấy được, không những chúng ta phải chăm sóc cho bậc sinh thành lúc họ còn ở bên mà phải có trách nhiệm quan tâm đến những thời gian các cụ rời xa con cháu, nhắm mắt xuôi tay đi về với miền cực lạc, bằng cách chuẩn bị mua đất dưỡng sanh và thường xuyên đến để thắp hương. Điều này đã đủ làm cho các cụ ấm lòng và hạnh phúc ở nơi chín suối.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC