fbpx
Logo Vàng PC

CẢNH QUAN ĐẶC SẮC TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Với sự đầu tư chất lượng, quy hoạch đồng bộ, cảnh quan công trình tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được mệnh danh là nơi an nghỉ chất lượng cho người đã khuất. Toàn bộ các công trình kiến trúc, hệ sinh thái của Công viên Nghĩa trang đều được thiết kế quy mô tầm cỡ, đảm bảo các yếu tố về văn hóa truyền thống cũng như ý nghĩa tâm linh về chốn vĩnh hằng cho người quá vãng. 

 

Cảnh quan tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tạo nên chốn vĩnh hằng an lạc
Cảnh quan tại Sài Gòn Thiên Phúc tạo nên chốn vĩnh hằng an lạc

Công trình kiến trúc kết hợp yếu tố truyền thống và hiện đại

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến một nơi an nghỉ vĩnh hằng chất lượng hàng đầu. Các công trình tại đây được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống kết hợp với sự hiện đại để tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

 

Mỗi một công trình đều được đội ngũ kỹ sư chúng tôi chăm chút tỉ mỉ, chú trọng trong từng chi tiết để mang lại vẻ đẹp hài hòa với tổng thể. Từng phân khu đều mang đến những nét đặc sắc riêng nhưng vẫn thể hiện được sự tôn nghiêm, hài hòa với hệ sinh thái xung quanh.

 

Mộ phần được quy hoạch đồng bộ theo phong thủy

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế hình chữ Thiên tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc. 

 

công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Các yếu tố phong thủy và ngũ hành được chú trọng

Trong văn hóa người Việt nói riêng và văn hóa Á Đông nói chung, phong thủy của đất dưỡng sanh là yếu tố quan trọng và được mọi người quan tâm. Tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, các khu vực mộ phần đều được thiết kế chú trọng các yếu tố phong thủy giúp gia tăng vượng khí cho mộ phần. 

 

Đa dạng cảnh quan tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Cảnh quan tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế, xây dựng vô cùng chỉn chu và đa dạng.

 

 Cảnh quan hài hòa công viên nghĩa trang tại Sài Gòn Thiên Phúc
Cảnh quan hài hòa với từng phân khu tại Sài Gòn Thiên Phúc

Để tạo nên một không gian an nghỉ vĩnh hằng đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế, Sài Gòn Thiên Phúc vô cùng chú trọng vào các yếu tố cảnh quan. Điểm nhấn của công trình kiến trúc là Chánh điện An Lạc Đường – nơi diễn ra các nghi lễ định kỳ hàng năm. Phía trước Chánh điện có Tượng Đức Phật A Di Đà cao 6,8 mét được tạc bằng đá nguyên khối vô cùng uy.

 

Ngoài ra, Công viên còn xây dựng một số tiểu cảnh, tượng thờ phù hợp với từng khu tôn giáo riêng biệt. Mỗi một công trình đều được thiết kế hài hòa, thanh thoát tạo nên một khung cảnh an yên cho nơi đây. 

 

Bên cạnh đó, các cảnh quan được xây dựng trong Công viên Nghĩa trang này rất đa dạng như: hồ nước, trồng hoa, thảm cỏ xanh mướt,.. Mỗi một công trình được tạo nên đều mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, tạo nên sự an lạc và thanh bình cho chốn vĩnh hằng của người đã khuất.

 

Để có thể đăng ký tham quan cũng như tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc quý thân nhân và gia đình có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC