fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG AN LẠC, CẢNH QUAN HÀI HOÀ

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi giúp các thế hệ gắn kết yêu thương. Khi quý gia đình mua đất dưỡng sanh ở đây chắc chắn sẽ được nhân viên tư vấn và tiếp đón tận tình, chu đáo. Đây chính là nơi giúp người thân quá cố của bạn có thể yên tâm yên nghỉ nơi chín suối.

 

Công viên nghĩa trang
Sài Gòn Thiên Phúc sẽ giúp bạn chăm sóc người thân quá cố một cách chu đáo, tận tình nhất

Công Viên Nghĩa Trang là gì?

 

Khác với nghĩa trang truyền thống, Công Viên Nghĩa Trang là nơi an nghỉ vĩnh hằng của người đã khuất được quy hoạch một cách chỉn chu và đẹp đẽ. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là nghĩa trang cao cấp gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay. Nơi đây vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang những giá trị truyền thống tốt đẹp, giúp con cháu thể hiện được tấm lòng “uống nước nhớ nguồn” đối với bậc tiền nhân.

 

Cảnh quan của Sài Gòn Thiên Phúc có gì?

Khi đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, cảm giác gần gũi và ấm áp chính là điều mà quý gia đình cảm nhận được ngay từ phút giây đầu tiên. Hoa viên được thiết kế theo hình chữ Thiên với ý nghĩa mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất.

 

Cảnh quan công viên được xây dựng lấy cảm hứng từ sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế như Nhật Bản. Hoa viên không xây dựng rào chắn kiên cố mà thay bằng dãy cây cảnh xanh mát, uốn lượn như Rồng bao quanh khuôn viên. Vừa không tách biệt với không gian xung quanh, vừa giữ được vẻ uy nghiêm, trang trọng. Đặc biệt những mộ phần được sắp xếp ngay ngắn, đẹp mắt và hợp lý với những với bông hoa tươi thắm được đặt xung quanh.

Xem thêm: Bảng giá đất nghĩa trang tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Ngoài ra để giữ cho long khí luôn thịnh vượng, Sài Gòn Thiên Phúc đã trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ tại các vị trí đuôi và thân Rồng trong khuôn viên. Nhờ đó mộ phần luôn giữ được sinh khí tốt, gia chủ có người an táng tại đây cũng vạn sự cát tường trong công việc lẫn đời sống thường ngày.

 

Trước khi bước vào chánh điện chính, các hương hồn an nghỉ tại Công viên sẽ đi qua cây cầu tựa như thuyền Bát Nhã, con thuyền đưa những linh hồn rũ bỏ những lòng tham, sân si và si mê để theo bước Đức Phật A Di Đà nhập vào cõi cực lạc Niết Bàn.

 

Công viên nghĩa trang bao gồm 6 khu (Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc), mỗi khu đều được đặt tên có chữ “Phúc” trong đó với những chủ đề và cách trang trí mang ý nghĩa riêng.

 

Chánh Điện An Lạc Đường tại Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang
Chánh điện An Lạc Đường, nơi tổ chức tang lễ cho người đã khuất

Nơi đầu tiên khi bước vào Sài Gòn Thiên Phúc chính là Chánh Điện An Lạc Đường, khu vực diễn ra các nghi thức cầu siêu, giúp cho những linh hồn được siêu thoát và trở về cõi Tịnh độ. Đồng thời các dịp lễ lớn hằng năm sẽ được tổ chức định kỳ tại Chánh điện An Lạc Đường, giúp quý gia đình thắp nén hương dâng cho Đức Phật, bày tỏ được lòng thành kính và biết ơn đối với người đã khuất. 

 

Những buổi lễ được diễn ra nhằm mục đích giúp cho người thân quá cố có được mồ yên, mả đẹp, con cháu có cơ hội làm tròn chữ hiếu với ông bà và bậc sinh thành. Khi Hiếu đạo vẹn tròn, ông bà nơi chín suối được an lòng thì những người thân trong nhà cũng sẽ được phù hộ có nhiều phước lành, bình an cho cuộc sống tốt đẹp.

 

Không gian tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Không gian tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được chăm chút rất kỹ lưỡng. Từ những tiểu cảnh và các khu lăng mộ gia tộc, lăng mộ gia đình,.. đều được trau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế bia mộ cho đến cây cảnh, phụ kiện được trang trí xung quanh. Từ đó tôn lên được vẻ đẹp uy nghiêm, linh thiêng của mộ phần mà không hề phô trương, rườm rà.

 

Nhiều khách hàng tin yêu và tìm đến Sài Gòn Thiên Phúc vì tin tưởng vào chất lượng mà nơi đây mang lại. Toàn bộ vật liệu sử dụng cho mộ phần đều làm từ đá granite cao cấp. Đi dọc công viên là các tiểu cảnh cây xanh, dòng nước chảy tự nhiên quanh khuôn viên đã tạo ra một cảnh quan đẹp mắt, nên thơ.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Công viên Nghĩa trang i Gòn Thiên Phúc luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn nhiệt tình, giúp cho quý khách hàng lựa chọn được vị trí huyệt mộ tốt nhất cho người thân của mình. Ngoài ra Sài Gòn Thiên Phúc luôn chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói để gia đình quý thân nhân khi ở xa luôn yên tâm khi an táng người thân tại đây.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC